Chungha bị gọi là 'virus corona' khi tham dự Tuần lễ thời trang Milan

0 Thanh Niên Online
Trong bối cảnh Hàn Quốc đang trở thành ổ dịch mới của Covid-19, nữ ca sĩ xứ kim chi Chungha bị kỳ thị và xa lánh khi cô đến tham dự Tuần lễ thời trang Milan đang diễn ra ở Ý.
Những ngày gần đây, tình hình diễn biến của dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại Hàn Quốc. Tính đến ngày 23.2, có 4 bệnh nhân nhiễm virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) đã tử vong ở đất nước này, theo KCDC. Mới đây, nữ ca sĩ Chungha của Hàn Quốc đã tham dự Tuần lễ Thời trang Milan từ ngày 18 đến ngày 24.2 và sự kiện này quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu trên thế giới. Trong bối cảnh virus Covid-19 xuất phát từ Trung Quốc, nhiều người nước ngoài đã có cái nhìn kỳ thị với người dân châu Á và Chungha cũng không ngoại lệ. Một vận động viên tennis người Ý đã chụp hình nữ ca sĩ và đăng tải trên mạng xã hội cùng dòng chữ: ''Virus corona đến rồi''. Sự việc khiến người hâm mộ K-pop nói riêng và người châu Á nói chung tức giận.
Nữ ca sĩ Chungha đến từ Hàn Quốc bị gọi là 'virus corona' khi tham dự Tuần lễ Thời Trang Milan

Chungha bị kỳ thị tại Tuần lễ Thời trang Milan

Ảnh: chụp màn hình

Theo đó, vận động viên tennis Francesco Mara sở hữu tài khoản instagram có hơn 10.000 người theo dõi nhưng hành động kỳ thị của anh đối với nữ ca sĩ Chungha không được nhiều người chấp nhận. Đây cũng không phải là lần đầu tiên những ngôi sao nổi tiếng gốc Á sinh sống ở nước ngoài bị kỳ thị khi đại dịch Covid-19 nổ ra. Beauty blogger gốc Việt Michelle Phan cũng phải lên tiếng khi nhận được hàng loạt tin nhắn mang tính xúc phạm nặng nề.
Nữ ca sĩ Chungha đến từ Hàn Quốc bị gọi là 'virus corona' khi tham dự Tuần lễ Thời Trang Milan2

Hình ảnh của Chungha tại sự kiện

Ảnh: FBNV

Trên thực tế, Chungha lên đường đến Milan vào ngày 19.2, thời điểm dịch Covid-19 tại Hàn Quốc vẫn chưa bùng phát trên diện rộng như hiện tại. Nữ ca sĩ cũng không có triệu chứng của người bị nhiễm bệnh và thực hiện lịch trình đã sắp xếp từ trước với nhãn hàng như bình thường. Sau khi bị ''ném đá'', nam vận động viên tennis vẫn tỏ vẻ thách thức người hâm mộ của Chungha khi cố tình đăng tải một đoạn story khác nhưng lại viết sai tên cô.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đồng Thương đang sử dụng phép thuật trừ tà. Quả cau cắm vào mũi lình để tránh va chạm gây nguy hiểm cho hầu dâng

Hư thực hầu đồng: Xiên lình giỗ cha

Đồng thầy siết dải lụa vào cổ, mặt sưng phù, bầm đỏ, mắt lồi như chực bắn ra ngoài. Tay cầm cây lình dài hơn mét nhọn hoắt, sáng bóng, ông múa vài đường rồi há miệng, xiên cây lình trổ từ trong ra má ngoài. Tiếng trống, thanh la quện lẫn mùi nhang khói đầy thần bí. Con nhang đệ tử chắp tay xá lạy sì sụp, mặt mũi biến sắc: Thánh về!
 

Một số hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh được giới thiệu tại triển lãm
 /// Ảnh: QUỲNH TRÂN

Triển lãm về Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh

Nhân kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2021), 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5.6.1911 - 5.6.2021) và 67 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7.5.1954 - 7.5.2021), Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TP.HCM (Sở VH-TT TP.HCM) phối hợp cùng Nhà văn hóa Điện ảnh tại TP.HCM khai mạc triển lãm Hình ảnh và hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong các tác phẩm điện ảnh vào sáng 7.5.