Hồ Quang Hiếu tiết lộ suýt trở thành bảo vệ nếu không theo con đường ca hát

0 Thanh Niên Online
Nam ca sĩ đã có phút trải lòng trong chương trình 8 lạng nửa cân.
Hồ Quang Hiếu tiết lộ suýt trở thành bảo vệ nếu không theo con đường nghệ thuật trong tập phát sóng tối 13.9 trên kênh VTV9 /// Ảnh: Lê Nhân Hồ Quang Hiếu tiết lộ suýt trở thành bảo vệ nếu không theo con đường nghệ thuật trong tập phát sóng tối 13.9 trên kênh VTV9 - Ảnh: Lê Nhân
Hồ Quang Hiếu tiết lộ suýt trở thành bảo vệ nếu không theo con đường nghệ thuật trong tập phát sóng tối 13.9 trên kênh VTV9
Ảnh: Lê Nhân
Trong tập 11 chương trình 8 lạng nửa cân chủ đề Con cái, Hồ Quang Hiếu tâm sự rất hối hận vì từng làm cha mẹ phiền lòng. Cụ thể, nam ca sĩ nói: “Ngày xưa vì gia đình không hạnh phúc nên lúc nào trong người em cũng khó chịu, đổ lỗi cho số phận. Bố mẹ ly dị, cuộc sống không êm đềm nên mình rất quậy phá, suy nghĩ không được chín chắn. Nhà đông người nên mẹ lo làm, em bỏ nhà đi suốt thậm chí mấy tháng mẹ mới biết nên mình ngày càng nghịch hơn. Suốt ngày đi ra ngoài quậy phá đánh nhau tùm lum hết”. Cuộc sống của Hồ Quang Hiếu cứ tiếp diễn như vậy cho đến khi bị đánh đến nhập viện. Lúc đó bên cạnh chỉ có mẹ lo lắng, chăm sóc nên anh mới biết bản thân đã sai và cảm thấy hối hận.
Lắng nghe câu chuyện của đàn em, với tư cách một người mẹ Thanh Thủy chia sẻ dù con có lớn đến đâu thì cha mẹ vẫn luôn lo lắng, thậm chí lo đến lúc "nhắm mắt xuôi tay”. Nữ nghệ sĩ bày tỏ “Xin thưa, cho đến lúc nhắm mắt thì nỗi lo của cha mẹ vẫn có thể đem sang bên kia thế giới, không bao giờ hết lo cho các con. Về cha về mẹ chị cho rằng nó là câu chuyện vĩnh cửu, mãi mãi không bao giờ mất đi. Chuyện con cái là muôn thuở nói hoài không hết, thiên chức của người làm cha làm mẹ là điều cao quý nhất của con người, là sự yêu thương. Nếu có kiếp sau vẫn xin làm con của cha của mẹ và chúng ta lại là một gia đình”.
Hồ Quang Hiếu tiết lộ suýt trở thành bảo vệ nếu không theo con đường ca hát - ảnh 1

Thanh Thủy phản đối quan điểm ''để con tự do vấp ngã'' của Đại Nghĩa và Hồ Quang Hiếu

Ảnh: Lê Nhân

Hết sức đồng tình, Hồ Quang Hiếu nói: “Bây giờ em thành công trong cuộc sống lo hết cho mẹ nhưng bây giờ mẹ vẫn lo là không biết sau này lấy vợ vợ đối xử thế nào, con cái làm sao. Em nghĩ là lo cả đời luôn đó”. Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu tiết lộ từng bị mẹ phản đối kịch liệt khi quyết định theo con đường nghệ thuật vì lý do không ổn định, khó lập gia đình.
Anh kể lại lời mẹ từng nói: “Bây giờ cố gắng học đi rồi mẹ xin cho chân bảo vệ để đi làm cho ổn định hoặc làm công việc nhà nước nào đó để sau này dễ lấy vợ, ví dụ qua nhà người ta hỏi cưới còn có công việc ổn định”. Tuy nhiên niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt khiến Hồ Quang Hiếu làm trái lời mẹ để vào miền Nam lập nghiệp và kết quả nam ca sĩ đã gặt hái được không ít thành công. Tiếp lời, MC Đại Nghĩa phân tích tâm lý người trẻ luôn muốn trải nghiệm điều mới, vươn tới ước mơ nên sẽ bướng bỉnh, cứng đầu để bảo vệ quan điểm cá nhân. Và bậc cha mẹ nên cho con cái vấp ngã để tự tích lũy kinh nghiệm và dần trưởng thành.
Đại diện cho bậc cha mẹ, Thanh Thủy không đồng tình với quan điểm này. Cô nói: “Tôi có hai điều không chấp nhận ở hai bạn. Điều thứ nhất: Hồ Quang Hiếu nổi loạn nhưng rất may đã có bản lĩnh, sự độc lập, chính kiến suy nghĩ và đã quay trở lại thành một Hồ Quang Hiếu nổi tiếng, chín chắn và thành công. Nhưng đó là Hồ Quang Hiếu, vậy thì ở ngoài có bao nhiêu Hồ Quang Hiếu? Thứ hai Đại Nghĩa bạn nói rằng phải cho các bạn trải nghiệm dấn thân, ngày xưa bố mẹ cũng thất bại như vậy thì tại sao không cho con thử. Bạn phải nghĩ lại đi chúng tôi ngày xưa đã thất bại, đau khổ và mất rất nhiều thời gian để có thể thành công. Vậy tại sao bây giờ không cho chúng tôi giúp con mình không mất nhiều thời gian như bố mẹ. Để chúng tôi cho các bạn sự thành công nhẹ nhàng, bằng phẳng hơn”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

2 MC Tina Fey và Amy Poehler tại lễ trao giải Quả cầu vàng lần thứ 78 /// ẢNH: REUTERS

Khán giả truyền hình Quả cầu vàng 2021 giảm mạnh

Khán giả truyền hình xem buổi lễ trao giải Quả cầu vàng trực tuyến hôm 1.3 (giờ Việt Nam) đã giảm khoảng 60%, theo dữ liệu thống kê, khiến chương trình năm 2021 trở thành phiên bản ít được xem nhất kể từ năm 2008.