Kéo dài thời gian nhận bài dự thi Thương nhớ miền Trung

1 Thanh Niên
Để chia sẻ với đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn vì thiên tai, đáp ứng tình cảm của các tác giả dự thi thể hiện qua nhiều bài viết gửi về cuộc thi Thương nhớ miền Trung, Ban tổ chức quyết định kéo dài thời gian nhận bài dự thi cho đến hết ngày 31.10 (theo thể lệ ban đầu là hết ngày 20.10).
Tác phẩm dự thi không dài quá 1.000 chữ, được viết theo thể loại tản văn, tùy bút, ghi chép; nội dung thể hiện tình cảm của người miền Trung dành cho chính quê hương mình; tiếng lòng, nỗi nhớ của những người con miền Trung xa xứ về nơi chôn nhau cắt rốn của mình; xúc cảm, ký ức hay niềm vấn vương của những ai từng đến và luyến lưu bởi tình đất, tình người chốn lưu giữ muôn vàn di sản văn hóa dân tộc...; gửi qua email thuongnhomientrung @thanhnien.vn, hoặc bằng đường bưu điện về tòa soạn Báo Thanh Niên: 268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.HCM (ghi rõ: Bài viết tham dự cuộc thi Thương nhớ miền Trung).
Sau khi hết hạn nhận bài, Ban tổ chức vẫn tiếp tục đăng các tác phẩm được chọn trên Báo Thanh Niên, chuyên mục Thương nhớ miền Trung, dự kiến đến hết tháng 11.2020. Sau đó, Ban tổ chức cùng Ban giám khảo sẽ tiến hành chấm các vòng sơ khảo và chung khảo. Kết quả cuộc thi dự kiến được công bố vào tháng 1.2021.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Huệ Nguyễn

Minh Huệ Nguyễn

Dạ btc cho em hỏi chút đc ko ạ? Bài viết dự thi được gửi email về tức là bài viết sẽ được đăng, còn bài viết không được đăng sẽ ko có email phản hồi về phải không ạ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm