Lý Nhã Kỳ sẽ làm đại sứ du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu

0 Thanh Niên Online
Lý Nhã Kỳ bất ngờ thông báo sắp trở thành Đại sứ quảng bá du lịch cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Được biết, đây cũng chính là quê hương của cô.
Lý Nhã Kỳ mong muốn quảng bá hình ảnh quê hương ra thế giới /// Ảnh: Lê Huy Lý Nhã Kỳ mong muốn quảng bá hình ảnh quê hương ra thế giới - Ảnh: Lê Huy
Lý Nhã Kỳ mong muốn quảng bá hình ảnh quê hương ra thế giới
Ảnh: Lê Huy
Chiều 22.5, nhận lời mời từ Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Lý Nhã Kỳ đã có buổi làm việc về việc làm đại sứ quảng bá cho du lịch của tỉnh. Tại đây, diễn viên Gió nghịch mùa đã có những chia sẻ cụ thể về trọng trách mới trong việc đưa hình ảnh quê hương đến đông đảo du khách trong và ngoài nước. Lý Nhã Kỳ đã đề xuất ý tưởng quảng bá du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu cũng như quy chế, nhiệm kỳ hoạt động trong vai trò đại sứ du lịch. Nữ doanh nhân cũng bày tỏ vui mừng khi được phía lãnh đạo địa phương tin tưởng, giao phó nhiệm vụ đặc biệt này.
Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ nguyện vọng của mình tại buổi làm việc. Cô cho rằng du lịch là một trải nghiệm gắn liền với nhiều khía cạnh như ẩm thực, lịch sử, văn hóa… Đây chính là cơ hội để du khách hiểu rõ về đặc trưng của con người và vùng đất nơi họ đặt chân đến. Với mong muốn đóng góp sức lực vào việc xây dựng hình ảnh cho tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, người đẹp hi vọng trở thành một phần quan trọng, đồng hành cùng các sự kiện quan trọng của tỉnh trong thời gian tới. Ngoài ra, cô còn hào hứng lên kế hoạch cung cấp ý tưởng để thu hút đầu tư, phát triển du lịch tương xứng với tiềm năng hiện có của tỉnh nhà.
Lý Nhã Kỳ sẽ làm đại sứ du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu - ảnh 1

Liên Bỉnh Phát đồng hành cùng Lý Nhã Kỳ trong chuyến đi này

Ảnh: Lê Huy

Được biết Lý Nhã Kỳ là người con của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Cô từng có kinh nghiệm quảng bá du lịch Việt Nam trong thời gian nhiệm kỳ làm đại sứ du lịch Việt, đóng góp lớn vào nhiều hoạt động quảng bá, góp phần giúp Vịnh Hạ Long vào danh sách những kỳ quan của thiên nhiên mới của thế giới. Do bận nhiều lịch trình cá nhân và lý do sức khỏe, người đẹp đã rút khỏi vai trò này. Tuy nhiên vì Bà Rịa - Vũng Tàu là nơi chôn rau cắt rốn, Lãnh sự danh dự Rumani quyết định sẽ dành sức lực và thời gian quảng bá cho quê hương.
Lý Nhã Kỳ thông báo sẽ cùng nhiều nghệ sĩ Việt chung tay quảng bá du lịch cho quê hương cô. Với mối quan hệ rộng rãi trong showbiz, người đẹp không chỉ là cầu nối đưa hình ảnh các nghệ sĩ đến gần với khán giả mà qua đó, cô còn nhân cơ hội giới thiệu nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại tỉnh nhà, vùng đất vốn được mệnh danh một trong những thành phố biển đẹp nhất phía Nam. Trong cuộc họp này, người cùng đồng hành với cô là nam diễn viên Liên Bỉnh Phát. Dự kiến, lễ công bố, trao quyết định đại sứ du lịch cho Lý Nhã Kỳ sẽ diễn ra vào ngày 5.6.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Đỗ Quang Em /// ẢNH: T.L Lý Đợi

Vĩnh biệt họa sĩ tài hoa Đỗ Quang Em

Theo thông tin từ gia đình, họa sĩ tài hoa theo phong cách cực thực Đỗ Quang Em vừa vĩnh viễn ra đi lúc 23 giờ 30 phút ngày 3.8.2021 do bệnh tuổi già.