NSƯT Xuân Bắc dẫn chương trình nghệ thuật online 'Cháy lên'

0 Thanh Niên
Tối 1.8 Bộ VH-TT-DL tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật online Cháy lên với chủ đề San sẻ yêu thương vượt qua đại dịch.
 /// NVCC - NVCC
NVCC
Chương trình có 5 điểm cầu: Nhà hát Kịch Việt Nam, Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam, Nhà hát Chèo Việt Nam, Liên đoàn Xiếc Việt Nam, Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam. NSƯT Xuân Bắc dẫn chương trình nghệ thuật này (ảnh). Do dịch, tham gia biểu diễn trên sân khấu sẽ không quá 2 người trong mỗi tiết mục.
Các bài hát biểu diễn trong Cháy lên là những tác phẩm nổi tiếng, thể hiện tình yêu quê hương, đất nước. Chương trình cũng giới thiệu tác phẩm mới về y bác sĩ và các lực lượng phòng chống dịch khác. Chương trình còn có phần mini game cho khán giả tương tác trực tiếp bằng cách trả lời qua bình luận. Phần thưởng là dụng cụ thể dục, nước rửa tay, khẩu trang...
Trực tiếp chỉ đạo thực hiện, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Tạ Quang Đông cho biết San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch là chủ đề của chuỗi 12 chương trình nghệ thuật do Bộ VH-TT-DL tổ chức trong thời gian dịch bệnh. Chương trình được livestream trên kênh YouTube Nghệ thuật biểu diễn Việt Nam, trang mạng của Báo Văn hóa, trang Facebook cá nhân và YouTube của NSƯT Xuân Bắc cũng như chia sẻ trên nhiều fanpage và Facebook của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ăn bánh Trung thu và uống trà ở Việt Nam /// Ảnh: Livinglocal.triip.me

Bánh Trung thu xuất hiện lần đầu tiên ở đâu?

Ở Trung Hoa, vào triều Bắc Tống, người ta làm một loại bánh Trung thu gọi là Cung bính phổ biến trong hoàng cung, về sau này thịnh hành trong dân chúng với tên gọi là Tiểu bính và Nguyệt đoàn.