Ông trùm Playboy được chôn cất cạnh cô đào nóng bỏng Marilyn Monroe

0 Thanh Niên Online
Thi thể của ông trùm Hugh Hefner sẽ được an táng tại nghĩa trang Westwood Memorial Park, thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ. Đặc biệt, mộ phần của ông sẽ nằm cạnh nơi nữ diễn viên xinh đẹp Marilyn Monroe đang an nghỉ.
Hugh Hefner luôn coi Marilyn Monroe là người phụ nữ quan trọng trong đời ông. /// Reuters Hugh Hefner luôn coi Marilyn Monroe là người phụ nữ quan trọng trong đời ông. - Reuters
Hugh Hefner luôn coi Marilyn Monroe là người phụ nữ quan trọng trong đời ông.
Reuters
Ngày 28.9 (giờ Việt Nam), người thân, bạn bè đã đưa tiễn Hugh Hefner, nhà sáng lập, “linh hồn” của tạp chí đàn ông Playboy về nơi an nghỉ cuối cùng. Ông ra đi tại biệt thự Playboy danh tiếng vì tuổi cao sức yếu, thọ 91 tuổi.
Trước sự ra đi của Hugh Hefner, anh Cooper Hefner, con trai đang tiếp quản cơ ngơi của ông đã chia sẻ những lời lẽ hết sức cảm động về cha mình: “Cha tôi đã sống một cuộc sống đặc biệt và có sức ảnh hưởng mạnh mẽ với công chúng. Ông là người tiên phong về văn hoá và là người đấu tranh mạnh mẽ cho việc ủng hộ tự do ngôn luận, quyền công dân và tự do tình dục. Ông sẽ luôn ở trong trái tim mẹ, các anh chị em tôi và cả toàn thể nhân viên tại Playboy Enterprises này”.
Trong thông báo của tập đoàn Playboy Enterprises, lễ tang của Hugh Hefner sẽ được tổ chức trong vòng vài ngày nữa, tuy nhiên họ không công bố lịch cụ thể. Thành phần tham dự sẽ có gia đình, bạn bè đồng nghiệp của ông trùm và tất nhiên không thể thiếu những "nàng thỏ" nóng bỏng từng qua tay ông.  
Ông trùm Playboy được chôn cất cạnh cô đào nóng bỏng Marilyn Monroe - ảnh 1
Marilyn Monroe trên bìa tờ tạp chí Playboy đầu tiên phát hành năm 1953.
Ảnh: Playboy
Hugh Hefner sẽ được chôn cất tại khu nghĩa trang Westwood Memorial Park, trực thuộc thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ. Mộ phần của ông sẽ được đặt cạnh nơi an nghỉ của cô đào nóng bỏng nhất nước Mỹ Marilyn Monroe. Đây là khu đất mộ vốn được Hugh Hefner mua với giá 75.000 USD vào năm 1992 để thỏa mong ước được nằm cạnh người đẹp sau khi chết đi.
Marilyn Monroe cũng được biết là ngôi sao có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời của Hefner. Cô chính là mẫu nữ xuất hiện trên tờ tạp chí Playboy đầu tiên ra mắt vào năm 1953. Số phát hành này sau đó tiêu thụ được hơn 50.000 bản và giúp Hugh Hefner vạch rõ hướng phát triển của Playboy tới tận hôm nay. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Họa sĩ Trần Tuấn Long và các giá đồng thể hiện qua chất liệu sơn mài /// LAM PHONG

Hư thực hầu đồng: Giới 'nghệ' lên đồng

'Vấn hầu' đang hăng, nhạc đùng đùng phát, ba vị nghệ sĩ bị (tự nguyện) 'nhập đồng' vào vai ác quỷ, ông tây và ông tàu. Công an ập đến, cả đám xem lên đồng tán loạn, chạy rẽ đất. Ba vai chính tham gia vấn hầu hôm ấy, mỗi vị đóng phạt 1,5 triệu đồng bởi cái tội... tụ họp trái phép, gây mất an ninh trật tự trong giá đồng có tên gọi: Đồng cu.
Hà Anh Tuấn 'kéo' khán giả khắp nơi đến cùng anh trong 2 đêm The Veston concert ở Đà Lạt /// Ảnh: Đại Ngô

Giọng ca vàng nối kết tri âm

Những concert cháy vé, những live show đong đầy cảm xúc và dư vị, đó là thành công mà không nhiều nghệ sĩ nổi tiếng làm được sau 15, 20 năm ca hát như Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm.