Quốc Trường tặng mẹ 3 tỉ đồng ngày 8.3

1 Thanh Niên Online
Nhiều khán giả choáng ngợp trước món quà "khủng" mà diễn viên Quốc Trường dành tặng mẹ trong dịp 8.3.
Quốc Trường thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên mẹ trên trang cá nhân /// Ảnh: FBNV Quốc Trường thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên mẹ trên trang cá nhân - Ảnh: FBNV
Quốc Trường thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên mẹ trên trang cá nhân
Ảnh: FBNV
Trên trang cá nhân, diễn viên Quốc Trường đăng tải hình ảnh lẵng hoa kèm theo một tờ hóa đơn. Anh viết: “Quà 8.3 mẹ yêu". Điều đáng chú ý, tờ hóa đơn đó là giao dịch chuyển tiền với giá trị lên đến 3 tỉ đồng. Nhiều khán giả cho rằng đây là món quà anh dành tặng đấng sinh thành trong dịp đặc biệt này. Ngay sau đó, Quốc Trường chia sẻ bài viết liên quan đến thông tin tặng mẹ 3 tỉ đồng như một cách để xác nhận. Đồng thời, diễn viên Về nhà đi con tâm sự: “Thật sự chỉ cần mẹ vui là Trường cảm thấy hạnh phúc. Vật chất thì mình có thể kiếm được chứ nụ cười của mẹ thì là vô giá. Chỉ cần mẹ cười và hạnh phúc là Trường mãn nguyện. Nhân ngày 8.3, Trường mến chúc một nửa thế giới sẽ có nhiều niềm vui, hạnh phúc và luôn được yêu thương”.
Chia sẻ của Quốc Trường lập tức thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho độ chịu chơi của nam diễn viên. Một tài khoản tâm sự: “Quốc Trường thật tuyệt vời. Mẹ có người con như anh thật đáng tự hào anh à". “Chúc mẹ Trường có một ngày 8.3 thật vui vẻ, luôn có sức khỏe để hưởng tất cả những tình cảm của một người con ngoan và có hiếu như Trường. Thật ngưỡng mộ anh", tài khoản khác bình luận.
Quốc Trường tặng mẹ 3 tỉ đồng ngày 8.3 - ảnh 1

Nam diễn viên thường xuyên dành thời gian cho gia đình dù bận rộn với công việc nghệ thuật và kinh doanh

Ảnh: FBNV

Không chỉ gây chú ý bởi những vai diễn trên các phim truyền hình, Quốc Trường còn khiến công chúng ngưỡng mộ bởi sự nghiệp kinh doanh. Thành công trên màn ảnh và trong cuộc sống, Quốc Trường luôn hướng về gia đình. Anh mới xây căn biệt thự 25 tỉ đồng cho bố mẹ ở Cần Thơ. 10 năm nay, dù bận bịu đến mấy, nam diễn viên luôn tranh thủ về thăm nhà mỗi tuần. Mỗi khi kết thúc một dự án, anh lại đưa bố mẹ đi du lịch. Quốc Trường gọi gia đình là "điểm tựa hạnh phúc", giúp anh cân bằng, giảm áp lực từ công việc. Anh luôn muốn bù đắp những tháng ngày vất vả, lam lũ của bố mẹ.
“Trường không để tâm nhiều đến cát sê đóng phim. Tại vì Trường thành công ở kinh doanh rồi, đó là điều may mắn. Cả hai lĩnh vực đều thành công rồi thì mình phải biết chia sẻ nên không đòi hỏi gì nhiều. Nên kịch bản hay không, bộ phim được đầu tư thế nào, giá trị của mình qua bộ phim, người mời mình có trân trọng mình không. Đó mới là điều đáng quý. Nên số tiền đó có thể chia sẻ cho các bạn làm hóa trang, âm thanh, ánh sáng, những bạn làm hậu kỳ… nên mình nghĩ không cần thiết phải đòi hỏi, biết cho đi”, Quốc Trường chia sẻ về khối tài sản của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hải Vân

Hải Vân

Đây là lòng hiếu thảo của Quốc Trường nhưng báo có nên đăng những tin như thế này không với số tiền rất lớn, chắc nhiều người chạnh lòng đấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ăn bánh Trung thu và uống trà ở Việt Nam /// Ảnh: Livinglocal.triip.me

Bánh Trung thu xuất hiện lần đầu tiên ở đâu?

Ở Trung Hoa, vào triều Bắc Tống, người ta làm một loại bánh Trung thu gọi là Cung bính phổ biến trong hoàng cung, về sau này thịnh hành trong dân chúng với tên gọi là Tiểu bính và Nguyệt đoàn.