Quyền Linh 'xấu hổ' khi bị 'tố' từng 'ngồi đồng' ở quán nước vì không có tiền trả

1 Thanh Niên Online
Đạo diễn Lê Hoàng khiến nhiều người bất ngờ khi kể lại câu chuyện Quyền Linh từng ngồi đồng ở quán cà phê vì không có tiền trả trong chương trình Đối mặt cảm xúc.
Quyền Linh bất ngờ bị Lê Hoàng kể xấu trên sóng truyền hình /// Ảnh: BTC Quyền Linh bất ngờ bị Lê Hoàng kể xấu trên sóng truyền hình - Ảnh: BTC
Quyền Linh bất ngờ bị Lê Hoàng kể xấu trên sóng truyền hình
Ảnh: BTC
Chương trình Đối mặt cảm xúc sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên ngày 5.6 trên kênh HTV7. Bên cạnh người “cầm trịch” là MC Quyền Linh còn có thêm 2 cố vấn cố định là đạo diễn Lê Hoàng cùng chuyên gia tâm lý Tô Nhi A. Ngoài ra, tập 1 của gameshow còn có sự tham gia của Long Nhật. Trong một tình huống, nhân vật chính chia sẻ rằng họ đã bị suy sụp, mất lòng tin về cuộc sống, muốn buông xuôi tất cả và tìm đến sự giải thoát cho mình sau sự đổ vỡ của tình yêu, kinh doanh, sự nghiệp. Nghe vậy, MC Quyền Linh có chút thảng thốt và cho rằng nhân vật đã suy nghĩ quá tiêu cực.
Thế nhưng, đạo diễn Lê Hoàng và chuyên gia tâm lý Tô Nhi A lại cho rằng đó là điều dễ hiểu bởi khi tất cả mọi thất bại đều đổ dồn vào một lần, tạo nên cú sốc lớn đối với một người chỉ mới đôi mươi sẽ khiến họ rơi vào bế tắc. Vì thấy một người còn quá trẻ mà đã có thể có tiền để làm kinh doanh Long Nhật chia sẻ: “Quyền Linh nhớ không, hồi anh em mình vào TP.HCM lập nghiệp là hai bàn tay trắng chứ không có mấy tỉ như vậy đâu. Hồi đó anh đi một chiếc xe cà tàng mà không có tiền đổ xăng luôn”.
Quyền Linh 'xấu hổ' khi bị 'tố' từng 'ngồi đồng' ở quán nước vì không có tiền trả - ảnh 1

Để có được thành công như hiện tại, Quyền Linh từng trải qua không ít khó khăn khi quyết tâm theo đuổi nghệ thuật

Ảnh: BTC

Nghe đến đây, đạo diễn Lê Hoàng giành lời: “Khoan khoan, để tôi nói cho nghe. Tôi nói ra điều này chắc là Quyền Linh không nhớ, nhưng tôi thì nhớ rất rõ. Quyền Linh ngồi uống cà phê ở đường Giải Phóng, uống xong không chịu về bởi vì sao, vì chờ một thằng bạn đến trả tiền. Không có tiền trả nhưng không nói, cứ ngồi chờ như thế xem có thằng nào đi qua thì gọi nó vào làm như quý nó lắm, mời nó ngồi rồi để nó trả. Không trả nổi một ly cà phê”. Trước lời "tố cáo" của đồng nghiệp, nam MC ôm mặt gật đầu, cười xấu hổ: “Người ta gọi đó là ngồi đồng. Đừng nhắc chuyện ngày xưa nữa, đau khổ quá”. Nói xong MC Quyền Linh cũng hài hước nói, do bản thân xấu xí nên dù có ngồi đồng ở quán cà phê 3 ngày cũng không có người tới trả cho anh.
Tham gia chương trình, đạo diễn Lê Hoàng bày tỏ quan điểm khi ngồi ở vị trí cố vấn: “Nhân vật khi đến với chương trình, bất cứ một cái gì đầu tiên phải là sự thật đã, sẽ nói sự thật và chỉ nói sự thật, sau đó mình mới phân tích được. Nhiều khi, sau khi tư vấn cho người khác nhưng tôi lại không nói ra được suy nghĩ thật sự của mình về họ. Đêm về nằm suy nghĩ lại tôi thấy hơi hối hận vì mình không dám đối diện với cảm xúc của mình, mà nói thẳng ra là cảm xúc giả. Cảm xúc cũng có cảm xúc giả đó các bạn ạ, đừng có tưởng chỉ có quần áo, thực phẩm mới có giả. Từ nay, khi nhân vật tới với chương trình này, tôi cương quyết không cho họ giấu diếm nữa, tôi sẽ tra hỏi đến cùng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nood Tran

Nood Tran

Thấy cụ Lê Hoàng là tôi chuyển kênh khác xem thế giới động vật hay hơn...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm