Ra mắt sách về biển đảo Việt Nam

0 Thanh Niên
Sáng 17.9, thiếu tá - nhà báo Đặng Trung Kiên (Báo Quân đội Nhân dân) đã tổ chức buổi ra mắt sách Mùa con sóng dữ với nhiều tư liệu hay về biển đảo VN
Đây là cuốn sách tập hợp những phóng sự, bút ký được lựa chọn trong hàng trăm tác phẩm của tác giả Đặng Trung Kiên viết về biển đảo suốt gần 20 năm cầm bút. Hành trình của tác giả - một nhà báo, chiến sĩ với nhiều chuyến đi khám phá những vùng đảo xa, vùng biển ghi đậm dấu ấn lịch sử, tính cách con người đang sinh sống ở đó với khát khao làm điều có ích cho cộng đồng, quê hương, Tổ quốc.
Nhà văn Trần Nhã Thụy - đại diện cho Nhà xuất bản Hội Nhà văn, chia sẻ tại buổi họp báo: “Cuốn sách không phải viết kiểu “cưỡi ngựa xem hoa” mà tỉ mỉ, sâu sát con người, vùng đất nơi đảo xa với những khám phá riêng độc đáo và đáng đọc”. Dịp này, tác giả Đặng Trung Kiên và các mạnh thường quân đã tặng gần 4.000 cuốn Mùa con sóng dữ cho lực lượng Bộ đội biên phòng Kiên Giang, Lữ đoàn 125 - Vùng 5 Hải quân cùng thư viện ở một số đơn vị khác.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đôn Vân (1903 - 1946)  

 /// Tư liệu gia đình

Hoàng Đôn Vân - như ánh sao băng

Quân Pháp bao vây và xông vào lục soát hãng xưởng Brossard Mopin và nhà riêng của Hoàng Đôn Vân. Ngay lập tức chúng bắt nhốt Hoàng Đôn Vân vào khám lớn Catinat và tịch biên gia sản.