Sao Hàn hủy show nước ngoài vì sợ dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Không chỉ hủy các lịch trình trong nước, các nghệ sĩ Hàn cũng phải hủy sự kiện và dời lại những hoạt động ở nước ngoài vì virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây dịch Covid-19.
Jaejoong là sao Hàn mới nhất 'gia nhập' danh sách nghệ sĩ hoãn show vì dịch Covid-19 /// ẢNH: INSTAGRAM NV, CHỤP MÀN HÌNH YONHAP Jaejoong là sao Hàn mới nhất 'gia nhập' danh sách nghệ sĩ hoãn show vì dịch Covid-19 - ẢNH: INSTAGRAM NV, CHỤP MÀN HÌNH YONHAP
Jaejoong là sao Hàn mới nhất 'gia nhập' danh sách nghệ sĩ hoãn show vì dịch Covid-19
ẢNH: INSTAGRAM NV, CHỤP MÀN HÌNH YONHAP
Trước mắt, điểm đến Đài Loan thuộc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Keep Spinning của GOT7 dự kiến diễn ra vào ngày 28.3 đã bị dời lại. Loạt đêm diễn 6IXENSE của AB6IX ở Bangkok (Thái Lan, ngày 7.3), Đài Loan (14.3), Kuala Lumpur (Malaysia, ngày 21.3), Macau (4.4) và Jakarta (Indonesia, ngày 11.4) đều phải xếp lại lịch vì không thể tổ chức do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
Tương tự, concert của Kim Jaejoong (JYJ) ở Jakarta (Indonesia) vào ngày 7.3 đã phải hoãn lại. Fan meeting của B1A4 vào ngày 22.3 và buổi họp fan cá nhân của thành viên Sandeul ở Bangkok (Thái Lan) cũng đành lỡ hẹn.

BTS chúc fan khỏe mạnh giữa mùa dịch Covid-19

Bên cạnh đó, các đêm diễn thuộc tour TWICELIGHTS của Twice ở Tokyo Dome (Nhật Bản) dời từ ngày 3 và 4.3 sang 15 và 16.4. Sự kiện talk show Weply của BTS sẽ diễn ra muộn hơn so với dự kiến là ngày 7.3. Liên hoan âm nhạc Hàn Quốc (The Korea Times Music Festival 2020) tuyên bố hoãn chương trình dự kiến diễn ra vào ngày 25.4 tại Los Angeles (Mỹ) vì những hạn chế xuất/nhập cảnh hiện tại ở châu Á.
Sao Hàn hủy show nước ngoài vì sợ dịch Covid-19 - ảnh 1

Thêm nhiều nghệ sĩ Hàn dời, hủy lịch trình do ảnh hưởng của Covid-19

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SOOMPI

Chuyện sao Hàn đồng loạt hủy bỏ hay dời lại sự kiện ở nước ngoài được cho là hậu quả của việc nhiều nơi trên thế giới đang siết chặt nhập cảnh vì lo ngại dịch bệnh lây lan. Thậm chí, một số nước còn cấm người Hàn Quốc nhập cảnh. Cách đây không lâu, ê-kíp Bargaining của Hyun Bin và Hwang Jung Min bị cấm nhập cảnh vào Jordan.
Nhiều chương trình quay trong nước cũng tạm dừng, chờ dịch Covid-19 bớt phát tán rồi mới tính tiếp. Riêng các show âm nhạc cuối tuần như M Countdown, Music Bank, Music Core sẽ tiếp tục ghi hình nhưng không có khán giả. Tại Music Bank của KBS sẽ quay vào ngày 28.2, nghệ sĩ được sắp xếp sẽ ra vào ở một lối đi kín để đảm bảo an toàn sức khỏe.
Tính đến chiều 27.2, đã có hơn 1.700 trường hợp nhiễm virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) gây dịch Covid-19 tại Hàn Quốc và 13 ca tử vong. Với con số bệnh nhân ngày càng tăng tại xứ kim chi, nhiều người lo lắng làng giải trí nước này sẽ rơi vào tình trạng đóng băn như Trung Quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Truyền thuyết về Quán Tiên nằm trong số ít phim truyện được nhà nước đặt hàng trong thời gian gần đây /// TL

Băn khoăn kiểm duyệt, quỹ điện ảnh và phim đặt hàng

Ngày 24.9, Ủy ban Văn hóa - Giáo dục của Quốc hội họp xem xét thẩm tra dự án luật điện ảnh sửa đổi, đồng thời lấy ý kiến của các đại biểu về một số vấn đề Bộ VH-TT-DL trình Quốc hội như: đấu thầu hay không các phim nhà nước, có nên quy định về quỹ Điện ảnh trong luật, kiểm duyệt thế nào với phim trên mạng.
 /// NXB

Leonardo da Vinci qua 500 hình ảnh sống động

Từ lâu, nhiều câu chuyện hấp dẫn và bí mật về Leonardo da Vinci - một trong những danh họa được xem là trụ cột của thời Phục hưng, mà tên tuổi gắn với những bức tranh: Mona Lisa, Bữa tối cuối cùng… luôn được người xem tò mò.