‘Sao Mai' Lương Nguyệt Anh, MC Mỹ Vân hết lòng vì trẻ em bệnh tim

0 Thanh Niên Online
Không chỉ cùng tham gia hoạt động Chạy vì trái tim, ca sĩ Nguyệt Anh cùng MC Mỹ Vân còn trích 10 triệu đồng từ nguồn thu kinh doanh của mình để ủng hộ các bé bệnh tim.
 
Đôi bạn thân Nguyệt Anh và Mỹ Vân xuất hiện trẻ trung tại sự kiện /// Ảnh: Hòa Nguyễn Đôi bạn thân Nguyệt Anh và Mỹ Vân xuất hiện trẻ trung tại sự kiện - Ảnh: Hòa Nguyễn
Đôi bạn thân Nguyệt Anh và Mỹ Vân xuất hiện trẻ trung tại sự kiện
Ảnh: Hòa Nguyễn
Mới đây, ca sĩ Lương Nguyệt Anh, MC Mỹ Vân cùng nhiều nghệ sĩ khác cùng tham gia chương trình từ thiện Chạy vì trái tim. Đây là chương trình nhằm giúp đỡ các em nhỏ không may có trái tim không lành lặn do Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức. Sau 6 lần thực hiện, chương trình đã gây quỹ được hơn 23 tỉ đồng, giúp đỡ hơn 900 trẻ em nghèo bị dị tật tim bẩm sinh được phẫu thuật miễn phí. Đó là lý do để các nghệ sĩ luôn luôn sát cánh cùng chương trình.
‘Sao Mai' Lương Nguyệt Anh, MC Mỹ Vân hết lòng vì trẻ em bệnh tim - ảnh 1

Các nghệ sĩ hào hứng cùng nhau chạy bộ

Ảnh: Hòa Nguyễn

Không chỉ tham gia Chạy vì trái tim, Lương Nguyệt Anh và MC Mỹ Vân cũng trích từ doanh thu kinh doanh của mình để ủng hộ 10 triệu đồng. Quán quân Sao Mai 2011 chia sẻ: “Món quà tuy không lớn, nhưng chúng tôi mong muốn được san sẻ phần nào với những số phận không may, ước mong sao các em nhỏ luôn được lớn lên khỏe mạnh, hạnh phúc”.
‘Sao Mai' Lương Nguyệt Anh, MC Mỹ Vân hết lòng vì trẻ em bệnh tim - ảnh 2

Các nghệ sĩ bày tỏ niềm hạnh phúc vì được góp công sức vào hoạt động ý nghĩa này

Ảnh: Hòa Nguyễn

Cũng trong dịp này, Lương Nguyệt Anh tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với MC Mỹ Vân. Cô cho biết cả hai là những người bạn thân thiết, xem nhau như chị em trong nhà. Không chỉ đồng hành trong các dự án nghệ thuật, họ còn chung tay thử nghiệm lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng nhập khẩu cho trẻ nhỏ và gia đình. Lương Nguyệt Anh kể thời gian đầu, cả hai khá lo lắng đến mức “mất ăn mất ngủ" và thấy bận rộn hơn trong lần “lấn sân" này. Tuy nhiên, họ đều hạnh phúc khi nhận ra bản thân năng động hơn, thú vị khi được trải nghiệm thêm một lĩnh vực ngoài sân khấu.
MC Mỹ Vân nói: “Tôi và Lương Nguyệt Anh hiện có một điểm chung là chúng tôi có cùng một tình yêu đặc biệt dành cho trẻ em, nên đã chọn việc kinh doanh lĩnh vực này. Tham gia và ủng hộ Chạy vì trái tim cũng là hành động mà chúng tôi luôn hướng đến trong đời sống cũng như công việc kinh doanh của mình, là dành những gì tốt đẹp nhất cho các em nhỏ”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ghi chép về Trường Lạc hoàng hậu giết vua trong Đại Việt sử ký toàn thư /// TƯ LIỆU CỦA TÁC GIẢ

Nghi án Trường Lạc đầu độc vua Lê Thánh Tông

Năm 1497, vua Lê Thánh Tông băng hà. Thái tử Lê Tranh công bố về cái chết, có nói nhà vua mắc chứng phong thũng từ ngày 27 tháng 11 âm lịch năm trước (1496 - bia Chiêu Lăng ghi ngày 17) và qua đời vào giờ Thìn ngày 30 tháng giêng năm 1497. Tuy nhiên, lời bàn của sử thần Vũ Quỳnh hé lộ nguyên nhân khác.