Hâm mộ BLACKPINK, không thể bỏ qua bộ phim này

0 Thanh Niên Online
Các thành viên của nhóm nhạc nữ K-pop BLACKPINK sẽ có dịp thể hiện khía cạnh mềm yếu hơn của mình trong bộ phim tài liệu sắp tới của Netflix có tựa đề: “BLACKPINK: Light Up The Sky”.
 
Netflix sắp trình chiếu phim tài liệu mới về BLACKPINK, qua đó các cô gái thuộc nhóm nhạc K-pop sẽ cho thấy hình ảnh "mềm yếu" hơn của bản thân. “BLACKPINK: Light Up The Sky” sẽ kể lại hành trình của các cô gái từ thực tập sinh tuổi teen trở thành siêu sao toàn cầu.
Theo đạo diễn Caroline Suh, các thành viên đã vô cùng cởi mở và thẳng thắn kể về những khó khăn đến thế nào trong thời gian làm thực tập sinh.
Hâm mộ BLACKPINK, không thể bỏ qua bộ phim này - ảnh 1

Hình tượng các cô gái của nhóm BLACKPINK trong MV mới nhất "Lovesick Girls"

Ảnh chụp màn hình

Được công ty giải trí YG Entertainment thành lập, BLACKPINK đã trở thành một hiện tượng toàn cầu và là nhóm nhạc nữ K-Pop có thứ hạng cao nhất mọi thời đại sau khi ra mắt năm 2016.
Từ đầu năm 2020 đến nay, nhóm hợp tác với những tên tuổi như Lady Gaga trong “Sweet Sour Candy” và Selena Gomez với “Ice-cream”. Đạo diễn Suh hy vọng rằng bộ phim sẽ mô tả chân thực khía cạnh con người của BLACKPINK, giúp có cái nhìn đa chiều về các thành viên. Phim sẽ được khởi chiếu trên Netflix vào ngày 14.10.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm