Có gì trong xe cắt tóc lưu động đầu tiên ở TP.HCM?

5 Thanh Niên Online
Với mong muốn cắt tóc gây quỹ từ thiện giúp đỡ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn không chỉ ở TP.HCM mà còn là ở khắp mọi nơi trên đất nước, “tiệm cắt tóc lưu động” này bắt đầu đi vào hoạt động sau gần 1 năm chuẩn bị.
Những người thợ lành nghề, trang thiết bị hiện đại, đầu tư công phu và tốn kém... chiếc xe cắt tóc lưu động này có rất nhiều những tiện nghi nhưng chi phí để có thể được cắt tóc tại đây là... 0 đồng đối với những người nghèo. Với những người khá hơn thì có thể chia sẻ bằng cách đóng góp tuỳ tâm vào thùng từ thiện tại điểm cắt tóc.
Có gì trong xe cắt tóc lưu động đầu tiên ở TP.HCM? - ảnh 1
Ngoài việc cắt tóc gây quỹ ở một số địa điểm được lên định trước, khi phát hiện một hoàn cảnh khó khăn ở bất cứ địa phương nào, quản lý xe sẽ lên kế hoạch và cùng các thợ cắt tóc chạy xe đến địa phương đó, dừng lại một tuần và cắt tóc gây quỹ. Số tiền sau một tuần cắt tóc sẽ được tặng tất cả cho các trường hợp khó khăn.
Có gì trong xe cắt tóc lưu động đầu tiên ở TP.HCM? - ảnh 2
Dù làm việc với chi phí 0 đồng nhưng khách đến đây không hề được cắt tóc qua loa, từng đường cắt của mỗi người thợ đều được chăm chút tỉ mỉ và hết sức chu đáo.
Hành động nhỏ đổi lấy nụ cười tươi, mong rằng những hoạt động như thế này sẽ lan tỏa được năng lượng tích cực đến tất cả mọi người.
Có gì trong xe cắt tóc lưu động đầu tiên ở TP.HCM? - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kiet.Le Hao.

Kiet.Le Hao.

Rat la y nghia. Thoi diem nay co nhu vay giup do cho moi nguoi la nhan dao lam.👍🥇🥇
Châu Đăng Khoa

Châu Đăng Khoa

Cám ơn các bạn trẻ! Sáng tạo, nhân văn và rất hiện đại! Chúc các em "chân cứng đá mềm" và đưa dự án phát triển thành công, trở thành một điểm mới trong việc phục vụ xã hội, cộng đồng!
Robin

Robin

Ý tưởng quá hay và nhân văn. Mong rằng sẽ có nhiều phiên bản như thế này để giúp đỡ nhiều người nghèo, như đã có nhiều máy ATM gạo. Tôi tự hào vì ý tưởng này lại mở đầu tiên ở TPHCM.
Kha

Kha

Các bạn trẻ giỏi quá! Tôi chờ ở Quảng Trị nè
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm