Không chỉ Ivanka, cô con gái kín tiếng này của ông Trump cũng có thể gây bất ngờ

0 Thanh Niên Online
Nhiều người xem Tiffany Trump, 28 tuổi, là một thành viên biệt lập của gia đình ông Donald Trump, nhưng với sự chú ý sau nhiệm kỳ tổng thống Trump và những vụ bê bối ảnh hưởng tên tuổi các anh chị em, tương lai của Tiffany có thể sẽ rất khác.
Sau đây là những lý do giúp Tiffany Trump, cô con gái duy nhất của người vợ thứ hai của cựu tổng thống, có thể trở thnàh một ngựa ô bứt phá đầy ngoạn mục.

Tiếp nối truyền thống đại học của ông Trump

Cả Donald Jr. và Ivanka Trump đều theo học trường cũ của cha, Đại học Pennsylvania - chính xác là Trường Wharton. Ivanka ban đầu theo học Đại học Georgetown ở Washington, nhưng cuối cùng cô chuyển đến Đại học Pennsylvania sau 2 năm. Có vẻ như Tiffany đã hiểu được bí quyết để được cha “chiếu cố”, nên cũng đã theo học tại Đại học Pennsylvania trước khi học luật tại Georgetown.
Không chỉ Ivanka, cô con gái kín tiếng này của ông Trump cũng có thể gây bất ngờ - ảnh 1

Ông Trump từng viết lời chúc mừng con gái Tiffany tốt nghiệp trường luật Georgetown trên Twitter

AP

Tách biệt chuyện gia đình và công việc

Đối với người ngoài, việc Tiffany không tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình có thể là một bất lợi, tuy nhiên đó lại là một bước đi thông minh của cô. Trong khi các anh chị em có nguy cơ vướng vào những rắc rối pháp lý của cha mình liên quan đến Tổ chức Trump và nhiệm kỳ tổng thống của ông, Tiffany đã tỏ ra thận trọng tránh nói về khả năng sẽ làm việc cho cha.
Tuy nhiên, Tiffany đã dùng nền tảng khổng lồ của ông Trump để thể hiện kỹ năng diễn thuyết trước công chúng – công việc có thể được thu nhập rất tốt – và vận động cải cách tư pháp hình sự cùng với những người như Kim Kardashian.
Không chỉ Ivanka, cô con gái kín tiếng này của ông Trump cũng có thể gây bất ngờ - ảnh 2

Tiffany Trump phát biểu tại Hội nghị Quốc gia Đảng Cộng hòa năm 2016 ở Cleveland (MỸ), ngày 19.7.2016

Bill Clark

Gia tăng sức ảnh hưởng

Tiffany Trump từng nằm trong “hội con nhà giàu” trên Instagram và giao du với con của những người nổi tiếng khác, thể hiện lối sống giàu có sang chảnh. Sau đó, cô đã thay đổi chiến lược khi cha cô tham gia chính trị, và điều đó rõ ràng đã được đền đáp.
Trên thực tế, vào tháng 1, khi ông Trump bị cấm sử dụng các nền tảng mạng xã hội, lượt theo dõi trên trang Instagram của Tiffany đã tăng 25.000 người chỉ trong 4 ngày – cho thấy sức ảnh hưởng của con gái út ngày càng tăng.
Không chỉ Ivanka, cô con gái kín tiếng này của ông Trump cũng có thể gây bất ngờ - ảnh 3

Tiffany Trump cùng vị hôn phu Michael Boulos

Business Insider

Có chồng giàu “nứt đổ vách”

Nhiều người chỉ trích Tiffany vì tuyên bố đính hôn với Michael Boulos vào ngày cuối cùng nhiệm kỳ tổng thống của ông Trump, nhưng sự lựa chọn vị hôn phu này lại vô cùng hoàn hảo. Boulos có khối tài sản ròng 20 triệu USD và anh cũng là người thừa kế duy nhất khối tài sản hàng tỉ đô la của gia đình. Vì vậy, dù ông Trump đang có nợ chồng chất, Tiffany cũng không cần phải lo lắng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm