Nhà Trắng: vật thể bay dù xác định hoặc không xác định cũng sẽ điều tra từng chiếc

1 Thanh Niên Online
Ngày 4.6, Thư kí Báo chí Nhà Trắng Jen Psaki từ chối bình luận về các thông tin liên quan đến báo cáo về UFO của chính phủ Mỹ và việc hàng loạt vật thể bay không người lái bí ẩn đã được ghi nhận.
Thư kí Báo chí Nhà Trắng Jen Psaki cũng cho biết báo cáo chính phủ về vấn đề này vẫn chưa được hoàn thành.
“Tổng thống đã được thông báo về báo cáo hiện tượng bay không xác định chưa? Ông ấy có hài lòng với các kết luận không? Ông có muốn điều tra thêm trong không gian không?”, một phóng viên hỏi.
“Đây là báo cáo của bộ quốc phòng và vì vậy tôi chắc chắn sẽ tham khảo họ về tình trạng của báo cáo. Công việc của họ với Giám đốc Văn phòng Tình báo Quốc gia vẫn tiếp tục. Đội ngũ thực hiện vẫn đang tiếp tục công việc, nhưng chưa ở giai đoạn kết luận, theo tôi được biết là như vậy. Tôi có thể nói rằng chúng tôi nghiêm túc xem xét các báo cáo về các cuộc xâm nhập vào không phận của chúng tôi bởi bất kỳ máy bay nào, được xác định hoặc không xác định, và sẽ điều tra từng chiếc", bà Jen Psaki nhấn mạnh.
Nhà Trắng: vật thể bay dù xác định hoặc không xác định cũng sẽ điều tra từng chiếc - ảnh 1

Thư kí Báo chí Nhà Trắng Jen Psaki trả lời câu hỏi về UFO của các phóng viên.

Reuters

Khi được hỏi Tổng thống Joe Biden đã biết đến báo cáo này chưa, bà Psaki trả lời: “Tôi không có bất cứ cập nhật nào về việc báo cáo nội bộ hết, nên là tổng thống chưa nắm”.
Trước đó, The New York Times đưa tin hôm 3.6, theo nội dung từ báo cáo về các vật thể bay không xác định, tình báo Mỹ không tìm được bằng chứng cho thấy các hiện tượng bay chưa xác định mà nhiều phi công hải quân Mỹ đã ghi nhận được là phi thuyền ngoài hành tinh.
Tuy nhiên, báo cáo của chính phủ Mỹ cũng không giải thích được các hiện tượng này là gì.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Viet Vuong Vu

Viet Vuong Vu

Không công bố thì tưởng che giấu. Công bố rồi tưởng che giấu càng tăng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm