Ông Trump đóng blog cá nhân chỉ sau 1 tháng ra mắt

0 Thanh Niên Online
Cựu tổng thống Donald Trump đã đóng cửa trang blog cá nhân, ban đầu được lập ra với mục đích trở thành nơi chuyển tải các thông điệp của mình thay cho các nền tảng mạng xã hội đã đình chỉ tài khoản của ông.
Có vẻ cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã cho ngừng hoạt động trang blog của riêng ông, một tháng sau khi ra mắt. Trang blog - được đặt tên là “Từ Bàn làm việc của Donald J. Trump” - kể từ ngày 2.6 đã không còn xuất hiện trên trang web của ông nữa.
Được quảng bá là một nơi để “nói chuyện một cách tự do và an toàn”, blog này là một cách để cựu tổng thống khắc phục việc các mạng xã hội khóa tài khoản ông vĩnh viễn.
Ông Trump đóng blog cá nhân chỉ sau 1 tháng ra mắt - ảnh 1

Trang blog của ông Trump không còn được hiển thị

Ảnh chụp màn hình

Trước đó, Twitter, Facebook và YouTube đã đóng cửa các tài khoản của ông Trump sau khi người ủng hộ ông tìm cách ngăn cản Quốc hội chứng nhận chiến thắng bầu cử của Tổng thống Joe Biden, gây nên vụ bạo loạn chết người tại Điện Capitol vào ngày 6.1.
Blog của ông Trump, ra mắt vào tháng 5, có các nội dung có thể được thích và chia sẻ lên Twitter và Facebook. Trợ lý Jason Miller của ông Trump cho biết blog “Từ Bàn làm việc của Donald J. Trump” sẽ không trở lại, và rằng “nó chỉ là phần bổ trợ cho những nỗ lực rộng lớn hơn mà chúng tôi đã và đang thực hiện.”

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm