Phu nhân đại sứ Bỉ tát người bán hàng, Hàn Quốc muốn thẩm vấn

1 Thanh Niên Online
Cảnh sát Hàn Quốc hôm 21.4 cho biết họ muốn thẩm vấn phu nhân của Đại sứ Bỉ Peter Lescouhier sau khi nhận được đơn tố cáo về một vụ hành hung nhân viên trong một cửa hàng quần áo tại Hàn Quốc.
Một video xuất hiện trên mạng cho thấy vụ việc được camera an ninh ghi lại trong cửa hàng. Một người phụ nữ tát một nhân viên khi người này cố gắng ngăn cản bà xông đến một nhân viên khác. Các nhân viên cho rằng bà đang rời cửa hàng với một món đồ chưa trả tiền. Theo truyền thông Hàn Quốc, đây là sự hiểu nhầm.
Phu nhân đại sứ Bỉ tát người bán hàng, Hàn Quốc muốn thẩm vấn - ảnh 1

Bà Xiang Xueqiu (trái) đứng cùng hai nhân viên cửa hàng quần áo

Ảnh chụp màn hình

Cảnh sát tới hiện trường xác định nữ khách hàng là Xiang Xueqiu, vợ của đại sứ Bỉ. Cảnh sát nói họ đã nhận được đơn khiếu nại về vụ tấn công. Nhưng sau đó, cảnh sát không thể liên lạc được với bà Xiang, và cho biết lí do là vì bà đang ở bệnh viện. Hiện chưa rõ bà đang ở bệnh viện nào.
Đại sứ quán Bỉ tại thủ đô Seoul xác nhận bà Xiang đã nhập viện nhưng không đưa ra bình luận gì thêm. Bộ Ngoại giao Hàn Quốc đã thúc giục đại sứ quán Bỉ hợp tác về vấn đề này và nói thêm rằng họ sẽ có biện pháp thích hợp dựa trên kết quả điều tra của cảnh sát.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Eduard Misovec

Eduard Misovec

Tôi mà bị hiểu nhầm như bà đại sứ, vì bực tức, chắc sẽ hành động càng quá hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm