'Số phận' thảm đỏ sẽ ra sao trong thời thời giãn cách xã hội?

0 Thanh Niên Online
Các nghệ sĩ đi trên thảm đỏ trước các lễ trao giải hào nhoáng có thể sẽ cần thêm phụ kiện khẩu trang sau đại dịch Covid-19.
Thảm đỏ là đặc trưng của các buổi ra mắt phim và chương trình trao giải. Tuy vậy, trong thời kì cả thế giới thực hiện giãn cách xã hội chống dịch Covid-19, thảm đỏ trong tương lai gần sẽ rất khác biệt. Vậy chính xác thì điều gì sẽ diễn ra?
"Có lẽ khi thảm đỏ quay trở lại, sẽ có rào chắn bằng kính giữa nghệ sĩ và phóng viên. Như cảnh tượng chúng ta thấy ở các siêu thị khắp cả nước, để ngăn cách mọi người và thực hiện yêu cầu giãn cách xã hội", theo phóng viên Chris Gardner từ The Hollywood Reporter.
'Số phận' thảm đỏ sẽ ra sao trong thời thời giãn cách xã hội? - ảnh 1

Mô hình thảm đỏ trong tương lai hậu đại dịch Covid-19?

Reuters

Những bộ trang phục hào nhoáng cũng sẽ cần đi với phụ kiện mới.
"Những người tôi có trao đổi cũng nói rằng việc đeo khẩu trang đi thảm đỏ sẽ trở thành bình thường. Tôi không chắc chúng ta sẽ thấy cảnh các diễn viên được đề cử giải Emmy bước trên thảm đỏ trước lễ trao giải mà lại đeo khẩu trang. Nhưng tôi có nghĩ là với nhiều người khác, có lẽ là phóng viên, mọi người sẽ đeo khẩu trang", ông Gardner nói thêm.
'Số phận' thảm đỏ sẽ ra sao trong thời thời giãn cách xã hội? - ảnh 2

Thảm đỏ Lễ trao giải Oscars lần thứ 92 tại Hollywood.

Reuters

Mike Zimet, giám đốc một công ty bảo vệ ở New York, cho biết ông không chắc là các diễn viên có xuất hiện tại các sự kiện hay không.
"Tôi biết một nghệ sĩ mà tôi đang bảo vệ hiện tại chắc chắn sẽ tránh xa mọi thứ, anh ấy sẽ không đến sự kiện cho đến khi tình hình ổn định. Và tôi nghĩ với nhiều nghệ sĩ khác cũng vậy", theo ông Zimet.
Hãng phim Disney và Warner Bros. dự kiến ra mắt nhiều bộ phim lớn vào mùa hè này, nhưng vẫn chưa công bố kế hoạch quảng bá phim chi tiết. Nhà tổ chức Lễ trao giải Emmy vào tháng 9 cũng chưa đưa ra bình luận gì.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm