Người dân và công an bao vây, bắt 3 tên cướp tấn công “hiệp sĩ“

1 Thanh Niên Online
Ba nghi can từ TP.HCM đã cướp dây chuyền của 2 phụ nữ ở Bến Tre. Bị người dân truy đuổi, các nghi can đã tấn công các "hiệp sĩ" nhằm thoát thân.
Chiều 25.10, Công an H.Mỏ Cày Nam (Bến Tre) cho biết đã tạm giữ hình sự đối với 3 tên cướp gồm: Nguyễn Văn Được, 29 tuổi, Lê Thành Bửu Tuấn, 33 tuổi và Nguyễn Quốc Bình, 30 tuổi, cùng ngụ Q.Gò Vấp, TP.HCM để điều tra về hành vi “cướp giật tài sản”.
Người dân và công an bao vây, bắt 3 tên cướp tấn công “hiệp sĩ“ - ảnh 1

Nguyễn Quốc Bình tại thời điểm bị bắt được khi trốn trong vườn dừa

ẢNH: B.B

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 25.10, Tuấn rủ Được và Bình đi trên 2 xe máy tìm người có tài sản để cướp giật. Lúc này, Được chở Bình, còn Tuấn chạy một mình. Đến khoảng 7 giờ, khi đến khu vực TT.Mỏ Cày, H.Mỏ Cày Nam, cả 3 thấy một phụ nữ có đeo dây chuyền vàng nên đã ra tay giật lấy.
Chưa dừng lại, trên đường tẩu thoát đến QL.57, khu vực ấp Hội Thành, xã Tân Hội, H.Mỏ Cày Nam, thấy bà N.T..L, ngụ xã Tân Bình, H.Mỏ Cày Bắc có đeo dây chuyền trên cổ, Tuấn liền phóng xe lao tới rồi giật lấy, nhưng bị bà L. chống trả, nên Tuấn đã té ngã.
Người dân và công an bao vây, bắt 3 tên cướp tấn công “hiệp sĩ“ - ảnh 2

Lê Thành Bửu Tuấn lúc bị bắt

ẢNH: B.B

Thấy vậy, Được và Bình quay xe lại giải cứu cho Tuấn, nhưng bị người dân xung quanh chặn lại. Nhằm thoát thân, một trong 3 tên cướp đã dùng dao thủ sẵn trong người chống trả lực lượng vây bắt và đã làm các “hiệp sĩ” trong vụ vây bắt cướp là các anh Dương Văn Định và Trần Văn Nguyễn bị thương. Sau đó 3 tên cướp chạy trốn vào khu vườn dừa của một hộ dân gần đó để thoát thân. Tuy nhiên, sau nhiều giờ bao vây, người dân địa phương và lực lượng công an đã tóm gọn cả 3 tên cướp.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
bl***@yahoo.com

bl***@yahoo.com

Cả ba tên này nhìn sơ qua cũng biết thành phần nghiện ngập -- Có thụ án rồi cũng không còn xài được nửa rồi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Đau lòng phiên tòa anh trai đánh chết em ruột do can ngăn đánh nhau

Đau lòng phiên tòa anh trai đánh chết em ruột do can ngăn đánh nhau

Phảng và Chất là anh em ruột, nhưng chỉ mâu thuẫn trong việc can ngăn người em đánh nhau với người khác, trong lúc nóng giận Phảng không kiềm chế được bản thân đã lỡ tay dùng cây đánh chết em ruột của mình. Vụ án đau lòng khiến cả gia đình rơi vào bi kịch.