Đức Chinh, Lee Nguyễn, Quang Hải...nghỉ vòng 3 V-League vì Covid-19

0 Thanh Niên Online
Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều trận đấu tại vòng 3 V-League 2021 sẽ tạm hoãn.
Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, hàng loạt các trận đấu tại vòng 3 V-League sẽ tạm hoãn để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch.
Trận đấu giữa CLB Than Quảng NinhCLB TP.HCM chính thức hoãn do có phát hiện có ca nhiễm Covid-19 mới tại Quảng Ninh. Trong khi đó, cặp đấu giữa SHB Đà NẵngHồng Lĩnh Hà Tĩnh trên sân Hòa Xuân cũng bị hoãn. Lý do bởi Đức Chinh và các đồng đội mới trở về từ Quảng Ninh sau khi đối đầu với đội chủ sân Cẩm Phả tại vòng 2 V-League, các thành viên của đội Đà Nẵng đã được xét nghiệm Covid-19 và đang đợi kết quả.
Trận đấu giữa CLB Hải Phòng và Hà Nội trên sân Lạch Tray vào chiều 30.1 cũng chính thức hoãn để đảm bảo an toàn cho 2 đội bóng và cộng đồng. Trong khi đó tâm điểm của vòng 3 V-League giữa CLB Viettel và Becamex Bình Dương trên sân Hàng Đẫy dự kiến sẽ diễn ra mà không có khán giả. Các cặp đấu còn lại giữa CLB HAGL và CLB Topenland Bình Định (31.1), CLB Sài Gòn và CLB SLNA (30.1), CLB Thanh Hóa và Nam Định (30.1) dự kiến vẫn sẽ tiếp tục. Theo thông báo từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, vòng 4 V-League sẽ tạm hoãn do ảnh hưởng của Covid-19, chưa xác định được ngày trở lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm