Việt Hương nghẹn ngào nhớ Chí Tài khi nhìn kỷ vật của đàn anh

05/05/2023 13:54 GMT+7

Việt Hương không khỏi xúc động khi thấy khoảnh khắc nghệ sĩ Hoài Phương cầm cây đàn là kỷ vật của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Việt Hương nghẹn ngào nhớ Chí Tài khi nhìn kỷ vật của đàn anh  - Ảnh 1.

Việt Hương từng là bạn diễn ăn ý của cố nghệ sĩ Chí Tài trên sân khấu

TL

Việt Hương vừa chia sẻ hình ảnh nghệ sĩ Hoài Phương bên cây đàn guitar và tiết lộ đây là kỷ vật của cố nghệ sĩ Chí Tài. Khoảnh khắc này khiến diễn viên Nhà không bán nghẹn ngào khi nhớ đến người anh thân thiết, từng gắn bó cùng cô trên nhiều sân khấu. Trước đó, trong đám giỗ của nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Phương cũng từng mang đàn ra thể hiện lại những ca khúc gắn liền với diễn viên Dạ cổ hoài lang.

Việt Hương viết: “Giờ này tự nhiên lấy cây đàn của anh Chí Tài ra đánh. Xoay lại thấy ngồi đàn nhớ ông anh quá. Ở nhà nào em cũng sẽ cõng anh theo anh Tài nhé". Chia sẻ của vợ Hoài Phương khiến nhiều người xúc động. Hơn 2 năm kể từ ngày Chí Tài qua đời, Việt Hương vẫn không nguôi nỗi nhớ dành cho nam nghệ sĩ.

Việt Hương nghẹn ngào nhớ Chí Tài khi nhìn kỷ vật của đàn anh  - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hoài Phương cho biết cây đàn là kỷ vật của nghệ sĩ Chí Tài nên "bất kể với giá nào cũng không bán"

FBNV

Nghệ sĩ Hoài Phương chia sẻ với chúng tôi cây đàn là một vật kỷ niệm với nghệ sĩ Chí Tài nên thỉnh thoảng, anh mang ra dùng cho vui. Chồng Việt Hương nói thêm: “Tôi nghĩ giá trị cây đàn không tính bằng tiền bạc được vì đó là kỷ niệm đáng quý. Bất kể với giá nào thì tôi cũng không bán đi”.

Được biết Việt Hương và Chí Tài từng có cơ hội hợp tác cùng nhau trong nhiều vở như Kỳ phùng địch thủ, Cho nhau mùa xuân, Cha già dấu yêu… Không chỉ là bạn diễn ăn ý, cả hai còn có mối quan hệ thân thiết ngoài đời. Khi nam nghệ sĩ về Việt Nam hoạt động, ông luôn được Việt Hương chăm sóc, hỗ trợ. Thời điểm Chí Tài qua đời, cô đứng ra cùng các đồng nghiệp lo liệu tang lễ cho đàn anh tại Việt Nam.

Thỉnh thoảng, Việt Hương đăng tải những khoảnh khắc cũ bên nghệ sĩ Chí Tài. Cô cũng dành sự quan tâm cho ca sĩ Phương Loan - vợ của đàn anh. Việt Hương kể từng ngỏ ý Phương Loan về Việt Nam sống cùng vợ chồng cô sau khi diễn viên Dạ cổ hoài lang qua đời. Tuy nhiên, nữ ca sĩ hải ngoại từ chối vì đã quen với cuộc sống ở Mỹ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.