VinFast triển khai dịch vụ sạc pin lưu động 24/7 trên toàn quốc

13/02/2023 06:41 GMT+7

Ngày 13.2, Công ty TNHH Kinh doanh thương mại - dịch vụ VinFast thông báo chính thức mở rộng triển khai dịch vụ sạc pin lưu động 24/7 (Mobile Charging) và sửa chữa lưu động (Mobile Service) trên toàn quốc.

Theo đó, kể từ ngày 15.2, VinFast sẽ đưa thêm 20 xe sạc pin lưu động vào hoạt động tại 14 tỉnh, thành phố trải dài từ bắc vào nam, bao gồm: Thái Nguyên, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Đà Nẵng, Gia Lai, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa-Vũng Tàu và TP.HCM. Dự kiến trong tháng 6.2023, VinFast sẽ đưa vào vận hành tổng cộng 100 xe sạc pin lưu động tại 63 tỉnh, thành cả nước.

Không chỉ hỗ trợ khách hàng sạc pin khẩn cấp trong trường hợp xe hết pin dọc đường, các xe sạc pin lưu động còn được tích hợp dịch vụ sửa chữa lưu động (Mobile Service), nhằm cung cấp cho khách hàng lựa chọn sửa chữa tại chỗ đối với một số hạng mục đơn giản. Khách hàng chỉ cần liên hệ tổng đài qua số hotline 1900 23 23 89 để yêu cầu dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên VinFast sẽ nhanh chóng đến vị trí của khách hàng để hỗ trợ kịp thời.

VinFast triển khai dịch vụ sạc pin lưu động 24/7 trên toàn quốc - Ảnh 1.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sạc pin khẩn cấp đã được VinFast chính thức triển khai

VF

Chi phí cho 15 phút sạc bằng dịch vụ sạc pin lưu động hiện nay chỉ là 50.000 đồng/lần, cho phép khách hàng di chuyển tiếp được quãng đường lên tới 40 km đối với xe VF e34 và 30 km đối với xe VF 8. Mức phí này đang được VinFast áp dụng chính sách "3 Không", bao gồm Không chi phí khấu hao, Không chi phí tài chính, Không lợi nhuận, nhằm hỗ trợ tối đa cho các khách hàng tiên phong sử dụng ô tô điện tại VN.

Đối với dịch vụ Mobile Service, chi phí cho các hạng mục sửa chữa, thay thế phụ tùng được áp dụng tương đương với mức phí tại các xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc. Khách hàng không phải trả thêm bất cứ khoản phụ phí nào.

Ông Hoàng Chí Trung, Tổng giám đốc VinFast Trading VN, cho biết: "Cùng với mạng lưới 150.000 cổng sạc đã được thần tốc triển khai trên 63 tỉnh, thành thời gian qua, khách hàng sử dụng xe điện VinFast tại VN giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm sẽ luôn được phục vụ tối đa mọi nhu cầu dù ở bất cứ đâu".

Với việc trở thành hãng xe đầu tiên và duy nhất tại VN cung cấp dịch vụ hỗ trợ lưu động tại tất cả các tỉnh, thành, VinFast tái khẳng định chất lượng dịch vụ hậu mãi xuất sắc là một trong những giá trị cốt lõi mà công ty luôn hướng tới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.