VMware công bố giải pháp bảo mật Zero Trust

Thành Luân
Thành Luân
23/10/2021 09:08 GMT+7

VMware vừa công bố sẽ sử dụng kiến trúc Zero Trust để cung cấp sự bảo mật nhất quán cho các thiết bị đầu cuối, máy ảo và containers.

VMware hiện tiên phong sử dụng bảo mật Zero Trust bên trong các đám mây và trung tâm dữ liệu với khả năng truy cập tải công việc an toàn, giúp bảo vệ tốt hơn việc truyền thông giữa các tải công việc và ứng dụng, bao gồm cả truyền dữ liệu

VMware hiện đẩy mạnh các giải pháp điện toán đám mây

AFP

Công nghệ này có thể chia nhỏ các phân vùng (Micro-Segmentation) với các khả năng kiểm soát lưu lượng nội bộ tiên tiến; hỗ trợ các tính năng kiểm soát xuyên suốt từ đám mây đến biên mạng, như kết nối an toàn cao, NDR hoàn toàn phân tán và bảo mật web.

Trước đây, bảo mật cho trung tâm dữ liệu hoặc vùng biên đám mây thường được thực hiện thông qua các thiết bị phần cứng đắt tiền, không có khả năng thích ứng với môi trường ứng dụng luôn thay đổi. VMware công bố giải pháp mạng biên bảo mật ứng dụng linh hoạt đầu tiên trên thị trường (viết tắt là EASE) cho phép kết nối và bảo mật hạ tầng tại trung tâm dữ liệu hoặc vùng biên đám mây có thể linh hoạt và điều chỉnh khi lưu lượng ứng dụng thay đổi.

Ngoài ra, VMware cung cấp một bộ dịch vụ dữ liệu linh hoạt dành cho kết nối mạng, bảo mật và khả năng giám sát và một kiến trúc phân tán có thể mở rộng độc đáo, cho phép môi trường EASE mở rộng hay thu gọn theo sự thay đổi nhu cầu của ứng dụng.

Đồng thời, VMware đang hợp tác với Intel để đưa ra một giải pháp chuyên phục vụ bảo mật các môi trường mạng biên, từ cấp độ linh kiện tới thiết bị và ứng dụng. Giải pháp sẽ tạo ra một liên kết trực tiếp giữa nền tảng Intel vPro và VMware Workspace ONE, cho phép tự động bảo trì để thường xuyên cập nhật các bản vá bảo mật.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.