VMware định nghĩa lại kết nối mạng và bảo mật cho đa đám mây

Thành Luân
Thành Luân
09/11/2022 12:54 GMT+7

VMware vừa công bố các sản phẩm mới trong danh mục giải pháp kết nối mạng và an ninh bảo mật, nhằm giúp người dùng tối ưu mô hình vận hành đám mây khi chuyển đổi số.

VMware công bố những tiến bộ quan trọng trong nền tảng NSX. Dưới dạng dùng thử đánh giá công nghệ, Project Northstar sẽ chuyển đổi cách thức sử dụng dịch vụ kết nối mạng và an ninh bảo mật của các doanh nghiệp trong thế giới đa đám mây.

VMware hiện có nhiều giải pháp về bảo mật khi lưu trữ dữ liệu trên đám mây

afp

Project Northstar sẽ cung cấp các tính năng đa đám mây bao gồm kết nối mạng, bảo mật, điều chuyển tải công việc, phát hiện và ứng phó toàn diện các mối đe dọa thông qua một màn hình quản lý đám mây tập trung, bảo đảm sử dụng phần mềm được cung cấp dưới dạng dịch vụ (SaaS) một cách nhất quán và đơn giản.

Loạt dịch vụ này bao gồm quản lý mạng và chính sách an ninh bảo mật, phát hiện và ứng phó trên mạng (NDR), khả năng hiển thị giám sát và phân tích mạng (NSX Intelligence), cân bằng tải tiên tiến (ALB) và điều chuyển tải công việc (HCSX) cho các môi trường đám mây riêng và các dự án triển khai VMware Cloud.

VMware cũng công bố Project Watch, một cách tiếp cận kết nối mạng đa đám mây và bảo mật mới, cung cấp cho các ứng dụng tiên tiến các biện pháp kiểm soát chính sách ứng dụng để có thể thường xuyên đánh giá rủi ro và tuân thủ.

Dưới hình thức bản dùng thử đánh giá công nghệ, Project Watch sẽ giúp đội ngũ an ninh mạng và tuân thủ thường xuyên quan sát, đánh giá và linh hoạt giảm nhẹ rủi ro và xử lý các vấn đề tuân thủ trong các ứng dụng đa đám mây tổng hợp, từ đó đảm bảo được các rủi ro trong quá trình chuyển đổi số của doanh nghiệp.

Được biết, vào năm ngoái VMware cũng đã công bố giải pháp mạng biên bảo mật ứng dụng linh hoạt đầu tiên trên thị trường (EASE) cho phép cơ sở hạ tầng mạng và bảo mật tại trung tâm dữ liệu hoặc vùng biên đám mây có thể linh hoạt điều chỉnh khi ứng dụng cần thay đổi, giúp khách hàng bảo vệ đầu tư vào các thiết bị chuyên dụng phần cứng đắt tiền, không có khả năng thích ứng với các môi trường ứng dụng thay đổi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.