VMware nâng cao quản lý chuyển đổi số với VMware Aria

Thành Luân
Thành Luân
04/11/2022 13:22 GMT+7

VMware vừa công bố danh mục sản phẩm quản lý đa đám mây với tên gọi VMware Aria, cung cấp bộ giải pháp toàn diện để quản lý chi phí, hiệu năng chuyển đổi số, cấu hình và cung cấp cơ sở hạ tầng cho người dùng.

VMware Aria ứng dụng VMware Aria Graph, một công nghệ lưu trữ dữ liệu dạng đồ thị, có khả năng xử lý sự phức tạp của các môi trường đa đám mây của khách hàng.

VMware Aria ứng dụng VMware Aria Graph giúp dễ dàng chuyển đổi số

chụp màn hình

Purima Padmanabhan, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc bộ phận Quản lý đám mây của VMware, cho biết: "Khi môi trường đa đám mây đang dần trở thành hiện thực, thì việc quản lý chi tiêu tổng thể cho đám mây, mức độ sử dụng tài nguyên, hiệu năng ứng dụng, an ninh bảo mật và tuân thủ quy tắc trên các đám mây khác nhau sẽ ngày càng khó khăn. Các nhà phát triển cần dữ liệu về chi phí, hiệu năng và cấu hình - các loại dữ liệu thường nằm phân tán trong các công cụ khác nhau - để hiểu đầy đủ về các đặc tính của ứng dụng do họ phát triển. Cách tiếp cận ưu tiên sử dụng API của VMware giúp cho các nhà phát triển, kỹ sư vận hành SRE và các đội nhóm Kỹ thuật nền tảng lấy được dữ liệu phù hợp, có liên kết từ mọi nguồn dữ liệu để phân tích và tìm lỗi ứng dụng nhanh hơn".

Các tính năng mới và mở rộng dành cho quản lý thuần đám mây và đa đám mây của VMware Aria được phân chia thành 3 nhóm lớn - VMware Aria Cost hỗ trợ bởi công nghệ CloudHealth, VMware Aria Operations và VMware Aria Automation. VMware Aria bổ trợ và mở rộng khả năng quản lý quá trình phát triển, cung cấp, DevSecOps và vòng đời của các ứng dụng thuần đám mây trên nền tảng VMware Tanzu.

VMware Aria ứng dụng VMware Aria Hub, trước đây là Project Ensemble, là giải pháp cung cấp khả năng giám sát và cơ chế kiểm soát tập trung để quản lý toàn bộ môi trường đa đám mây, cũng như sử dụng VMware Aria Graph để cung cấp định nghĩa chung về các ứng dụng, nguồn lực, vai trò và các tài khoản.

Cốt lõi năng lực quản lý đám mây công cộng mới của VMware Aria là VMware Aria Graph, công nghệ lưu trữ dữ liệu dạng đồ thị, lưu giữ các nguồn lực và các mối quan hệ của môi trường đa đám mây. Được thiết kế chuyên biệt để giải quyết các khó khăn thách thức trong quá trình vận hành các ứng dụng và môi trường đa đám mây, VMware Aria Graph cung cấp một nguồn thông tin đáng tin cậy duy nhất được cập nhật theo thời gian thực, giúp các doanh nghiệp dễ dàng chuyển đổi số nội dung một cách tối ưu nhất.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.