Vợ bầu 8 tháng dắt con bỏ nhà đi, Hoàng Mèo thừa nhận lỗi lầm

12/06/2020 10:14 GMT+7

Đằng sau hôn nhân hạnh phúc, Hoàng Mèo và bà xã Đại Ngọc Trâm từng trải qua không ít thăng trầm.

Sau 6 năm tìm hiểu, Hoàng Mèo - Đại Ngọc Trâm xây dựng hạnh phúc gia đình đến nay đã 10 năm và chào đón 2 thiên thần bé nhỏ. Từng gây ấn tượng tại chương trình Vợ chồng son tập 310, đôi vợ chồng diễn viên khiến nhiều khán giả ghen tỵ vì hôn nhân nhiều cung bậc cảm xúc nhưng cũng đầy ắp tiếng cười.
Song phải đến chương trình Gõ cửa thăm nhà cùng Cát Tường và Quốc Thuận ghé thăm, vợ Hoàng Mèo mới tiết lộ từng muốn bỏ lại tất cả để tìm một cuộc sống mới vì sự vô tâm của chồng, khiến mẹ ruột lo lắng khóc ngày khóc đêm.
Sau khi sinh con đầu lòng được khoảng 6 tháng, nữ diễn viên rơi vào trạng thái căng thẳng nặng vì phải tạm hoãn công việc, sự nghiệp diễn xuất để tập trung chăm con. Cùng với sự vô tư và vô tâm của chồng, "làm xong không về nhà mà cà phê với bạn bè, để tạo mối quan hệ" mà trong khoảng thời gian đó, vợ chồng Hoàng Mèo thường xuyên mâu thuẫn và tranh cãi với nhau.  "Em không cần gì nhiều, chỉ cần mỗi khi anh Hoàng về sẽ ẵm con, chơi với con, hoặc cho con bú 5-10 phút thì em cũng vui", Đại Ngọc Trâm chia sẻ.

Đại Ngọc Trâm tiết lộ từng muốn buông bỏ vì Hoàng Mèo vô tâm, chỉ thích đi chơi với bạn bè

Ảnh: BTC

Đỉnh điểm, vì giận chồng mà nữ diễn viên bất chấp đang mang thai 8 tháng, ẵm con nhỏ bỏ đi, không liên lạc với người thân trong khoảng một tuần. Cô nghẹn ngào: "Lúc đó em tính bỏ đi luôn, không về đây (ngôi nhà đang sống chung với ba mẹ) nữa. Em muốn bỏ hết tất cả. Bây giờ nhìn lại em mới thấy mình hối hận, thấy mình có lỗi nhiều lắm, nhất là với ba mẹ".
Đến lúc này, mẹ Đại Ngọc Trâm cũng không kiềm được nước mắt: "Gan lắm, đi không liên lạc với ai, gọi điện lại không bắt máy, để mẹ ở nhà khóc ngày khóc đêm, chỉ lo con gặp tai nạn". Khi biết nữ diễn viên đang ở Đà Lạt, Hoàng Mèo tức tốc lên đón và xin lỗi, hứa hẹn sẽ thay đổi. Dù vậy, vợ chồng cô vẫn chưa một lần đủ can đảm để nói lời xin lỗi với ba mẹ sau sự việc lần ấy.

Làm rể 10 năm, Hoàng Mèo xin lỗi ba mẹ vợ vì chưa biết cách chăm lo cho gia đình

Ảnh: BTC

Được MC Cát Tường và Quốc Thuận gợi mở, Hoàng Mèo mới thổ lộ: "Thưa ba mẹ, khoảng thời gian vợ chồng con sống chung với ba mẹ cũng có nhiều chuyện để ba mẹ lo lắng. Nay con xin phép ba mẹ bỏ lỗi cho vợ chồng con, và tụi con hứa sẽ không để xảy ra tình trạng đó nữa. Anh cũng hứa với em, anh sẽ lo lắng cho gia đình, con cái nhiều hơn. Mọi chuyện đã qua rồi thì anh mong em hiểu và tha thứ cho anh".
Vốn là người kiệm lời, bố Đại Ngọc Trâm mắt đã đỏ hoe cũng lên tiếng: "Tôi chỉ mong vợ chồng Hoàng hạnh phúc và biết chăm lo cho con cái nhiều hơn để tình cha con gần gũi". Đến đây, Đại Ngọc Trâm cũng gửi lời xin lỗi đến ba mẹ, hứa sẽ cố gắng thật nhiều để không làm ba mẹ lo lắng thêm nữa.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.