Võ Hoàng Yến: Chồng sắp cưới giúp tôi tốt hơn mỗi ngày

15/10/2022 15:29 GMT+7

Võ Hoàng Yến cho biết cô đang cùng bạn trai tất bật chuẩn bị cho đám cưới. Nữ siêu mẫu khẳng định bản thân sẽ không 'theo chồng bỏ cuộc chơi'.

Vẻ ngoài trẻ trung của Võ Hoàng Yến ở tuổi 34

BTC

Tham gia gameshow Mái ấm gia đình Việt, Võ Hoàng Yến xúc động trước hoàn cảnh mất ba lẫn mẹ của bé Tào Quảng Danh. Cô bộc bạch: “Khi Yến nghe người anh nói muốn kiếm được tiền để dẫn ba đi ăn ngon một lần nhưng không kịp nữa thì Yến muốn nấc lên luôn. Yến rất may mắn khi vẫn còn đầy đủ ba mẹ. Thời gian gần đây Yến cũng mới nghiệm ra được cái gì thực sự quan trọng với mình hơn nên mọi quỹ thời gian khi rảnh Yến đều dành cho ba mẹ”.

Chia sẻ về những khó khăn trong cuộc sống, Võ Hoàng Yến nói mình may mắn vì chưa từng trải qua chuyện gì quá lớn. Nữ siêu mẫu tâm sự khi đối diện với thử thách, cô rèn cho mình tinh thần vững vàng và hạnh phúc vì có gia đình, bạn bè làm chỗ dựa tinh thần. “Yến là người rất mạnh mẽ, dù có chuyện gì xảy ra vẫn có thể đương đầu. Hơn nữa, những khó khăn Yến gặp nó không là gì so với nhiều hoàn cảnh ở ngoài kia nên chỉ cần một tinh thần đủ vững mạnh là có thể vượt qua”, người đẹp cho hay.

Nữ siêu mẫu hào hứng, hết mình với các thử thách từ ban tổ chức Mái ấm gia đình Việt
BTC

Khi được hỏi về kế hoạch xây dựng gia đình “nhỏ” của mình, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ cho biết hiện tại cô và bạn trai đang chuẩn bị tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, chân dài lại từ chối tiết lộ thời gian cụ thể. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 bộc bạch: “Thời gian diễn ra đám cưới thì Yến không dám nói trước, cứ hứa hẹn hoài nó kì lắm nên cứ từ từ. Đùng cái có là Yến sẽ báo liền”.

Suốt quãng thời gian quen với bạn trai, Võ Hoàng Yến được nhận xét là khác nhiều so với trước đây. Người đẹp thấy mình tiến bộ, thay đổi tốt hơn từng ngày. Siêu mẫu hạnh phúc chia sẻ: “Nhiều người nói tính cách của Yến bây giờ nhẹ nhàng hơn, trưởng thành hơn, không giống như trước nữa. Yến đã thay đổi như vậy một phần là do đã tìm được tình yêu của mình. Và điều quan trọng nhất là Hoàng Yến của hiện tại cảm thấy hạnh phúc và đầy đủ”.

Võ Hoàng Yến thấy mình thay đổi tích cực hơn từ khi quen bạn trai hiện tại
FBNV

Nhắc tới bạn trai, Võ Hoàng Yến tình cảm gọi đối phương là "anh nhà". Nữ siêu mẫu cho biết khi cả hai bên cạnh nhau, cô luôn được hướng theo một phiên bản tốt hơn và học hỏi được rất nhiều điều từ anh. Bản thân Võ Hoàng Yến cũng là một người biết lắng nghe nên khi được “anh nhà” góp ý thì cô luôn sẵn sàng thay đổi nếu thấy điều đó là đúng đắn.

Được biết, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và bạn trai đã quen nhau một khoảng thời gian khá dài. Trước đó, nữ siêu mẫu đã có 6 tháng sang Mỹ gặp gỡ người yêu và ở lại đây vì dịch bệnh. Chia sẻ về dự định trong tương lai, Võ Hoàng Yến cho biết mình phải lo cho xong việc đám cưới thì mới tính tới chuyện tiếp theo. Còn về sự nghiệp, chân dài khẳng định chắc chắn mình sẽ không bao giờ “theo chồng bỏ cuộc chơi” nên "mong khán giả vẫn sẽ yêu thương nhiều hơn".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.