watchOS 9 đã có sẵn để tải về

Thành Luân
Thành Luân
13/09/2022 17:05 GMT+7

Cùng với iOS 16, Apple đã phát hành watchOS 9 dành cho các mẫu smartwatch của hãng. Để cài đặt bản cập nhật, người dùng cần tải xuống iOS 16 trên iPhone của mình.

Theo Engadget, người dùng có thể làm điều này bằng cách mở ứng dụng Settings, sau đó nhấn vào General, chọn Software > Update. Nếu sở hữu Apple Watch Series 3, người dùng sẽ không có quyền truy cập vào phần mềm vì Apple đã ngừng hỗ trợ các thiết bị này trở về sau. Cũng cần lưu ý rằng không phải mọi tính năng watchOS 9 sẽ khả dụng trên mọi Apple Watch và ở mọi khu vực.

watchOS 9 chỉ có sẵn trên các mẫu Apple Watch Series 4 trở về sau

Apple

Cũng như các bản cập nhật trước đây, thể dục là trọng tâm chính của watchOS 9. Giờ đây, người dùng sẽ thấy vùng nhịp tim của mình khi tập thể dục và xem xét các kiểu ngủ của mình. Đồng thời, hệ điều hành cũng hỗ trợ cho các bài tập nhiều môn thể thao và một cách để theo dõi màn trình diễn tốt nhất của cá nhân bạn.

Ngoài ra, bạn có thể cài đặt phần mềm để nhắc người dùng uống thuốc. Các tính năng mới khác bao gồm giao diện được thiết kế lại cho Siri, Quick Actions và một số mặt đồng hồ mới.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.