Ngày 13.8.2017 LEADERREAL được tôn vinh đạt Top 50 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

LEADERREAL lọt vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

0
Mới đây nhất, tại buổi lễ vinh danh 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2017 tổ chức tại TP.HCM, Công ty TNHH Dịch vụ bất động sản LEADERREAL đã lọt vào Top 50 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam về lĩnh vực dịch vụ bất động sản.
Giao diện website Indonesiabaik.id /// Chụp màn hình

Indonesia ra mắt trang tin tích cực

0
Tờ The Jakarta Post ngày 11.6 đưa tin Bộ trưởng Truyền thông và Công nghệ thông tin Indonesia Rudiantara vừa công bố website Indonesiabaik.id chỉ đưa tin tích cực về nước này.
Lập website bán súng điện để lừa đảo

Lập website bán súng điện để lừa đảo

0
Hòa lập 2 website bán súng điện. Người mua hàng chuyển tiền vào tài khoản của Hòa. Khi nhận được tiền, Hòa bỏ số điện thoại cũ thay đổi số điện thoại giao dịch khác
 /// Ảnh: Shutterstock

Hacker có thể tấn công 40% website Việt Nam

3
Phó chủ tịch phụ trách an ninh mạng của Bkav Ngô Tuấn Anh (ảnh) cảnh báo, 40% website của VN có thể bị tin tặc tấn công bất cứ lúc nào với những lỗ hổng, sự lơ là, chủ quan của không ít cá nhân, doanh nghiệp.
50% doanh nghiệp xuất khẩu không có trang web riêng

50% doanh nghiệp xuất khẩu không có trang web riêng

0
Theo Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, năm 2015 qua khảo sát hơn 800 doanh nghiệp hoạt động xuất khẩu ở nhiều lĩnh vực như dệt may, da giày, thủy sản... thì có đến 50% không có trang web để phục vụ hoạt động.
Thương mại điện tử VN dự báo đạt 10 tỉ USD năm 2020

Thương mại điện tử VN dự báo đạt 10 tỉ USD năm 2020

0
Doanh thu thương mại điện tử (TMĐT) của VN tăng 37% trong năm 2015, đạt hơn 4 tỉ USD, tương đương 3% tổng doanh thu bán lẻ toàn quốc, và con số này được dự báo sẽ đạt 10 tỉ USD trong 5 năm tới, theo báo cáo mới nhất của Cục TMĐT và Công nghệ thông tin (VECITA) - Bộ Công thương.
Ra mắt website luyện thi THPT quốc gia sớm

Ra mắt website luyện thi THPT quốc gia sớm

0
Với mục đích giúp các thí sinh có cơ hội làm quen với việc thi sớm để có sự chuẩn bị thật tốt và tự tin trong kì thi THPT quốc gia, mở cánh cổng vào ĐH, CĐ, ĐH Duy Tân đã cho ra đời website http://luyenthi.duytan.edu.vn .
Sinh viên Đại học Thanh Hoa trong một lễ tốt nghiệp - Ảnh: Reuters

IS tấn công website đại học hàng đầu Trung Quốc

0
Tờ Pháp chế vãn báo ngày 18.1 đưa tin vào khoảng 22 giờ ngày 17.1, website dành cho giảng viên và sinh viên của Đại học Thanh Hoa bị nhóm tin tặc tự nhận thuộc tổ chức Nhà nước Hồi giáo tấn công.
 
Tin tặc đánh sập 300 website Thái Lan

Tin tặc đánh sập 300 website Thái Lan

0
Ngày 13.1, khoảng 300 website của tòa án và chính phủ Thái Lan bị đánh sập bởi một nhóm tin tặc Myanmar nhằm trả đũa về một bản án gây tranh cãi cuối năm ngoái.
Giảng viên Trường ĐH Bách khoa TP.HCM hướng dẫn sinh viên thực hành - Ảnh: Hà Ánh

Phải công khai giảng viên cơ hữu trên website trường

0
(TNO) Ngày 27.10, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga có công văn gửi các trường ĐH, CĐ và học viện chỉ đạo về việc cập nhật, bổ sung danh sách giảng viên cơ hữu của các cơ sở đào tạo.