Xáo trộn trong đội hình đương kim Á quân LMHT Thế giới 2021

16/11/2021 11:19 GMT+7

DWG KIA – đương kim Á quân LMHT Thế giới có thể chia tay tới 4 ngôi sao trụ cột ngay sau khi kết thúc hành trình tại Chung kết LMHT 2021.

Giai đoạn chuyển nhượng trước mùa giải 2022 của Liên Minh Huyền Thoại bắt đầu với những thông tin “nóng” từ các đội tuyển hàng đầu trên thế giới khi DWG KIA – đương kim Á quân LMHT thông báo có tới 4 tuyển thủ góp mặt trong trận chung kết vừa qua sẽ hết hợp đồng.

Khan, ShowMaker, Canyon và BeryL đều có thể chia tay DWG KIA, duy nhất Ghost sẽ chắc chắn ở lại. Khan từng xác nhận sẽ chia tay con đường thi đấu LMHT chuyên nghiệp vì đi nghĩa vụ quân sự. Ba người còn lại đều hết hạn hợp đồng, trở thành tuyển thủ tự do. Giới thạo tin cho rằng khó có khả năng các game thủ này sẽ ký hợp đồng mới với DWG Kia, nhất là khi họ đang được nhiều đội tuyển khác săn đón.

Canyon được đồn “lọt vào mắt xanh” của T1, còn ShowMaker đang trong tầm ngắm của nhiều đội tuyển tại LCK, LPL. Trong khi đó, DWG KIA cũng gặp không ít khó khăn để giữ chân các tuyển thủ của mình (nếu muốn) sau nhiệm vụ bảo vệ chức vô địch LMHT Thế giới bất thành. Nếu cả Canyon, ShowMaker, BeryL đồng loạt dứt áo ra đi, đội hình từng vô địch thế giới của DAMWON Gaming chính thức tan rã.

“Bại tướng” của DWG KIA trong trận bán kết CKTG 2021 – T1 cũng chia tay xạ thủ Teddy sau khi kết thúc mùa giải vừa qua. Teddy cũng được nhiều đội tuyển quan tâm nhưng anh không có dự định thi đấu cho các đội tuyển ngoài Hàn Quốc.

Chovy, Deft – hai tuyển thủ của Hanwha Life Esports cũng trở thành 2 tuyển thủ tự do sau khi thương thảo bất thành hợp đồng mới với đội tuyển. Chovy nhận được các lời đề nghị đến từ LPL và anh có thể gia nhập nhưng với điều kiện sẽ song hành cùng Deft.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.