Xbox Game Pass tiết lộ tựa game đầu tiên cho tháng 4

23/03/2022 07:55 GMT+7

Trước khi tiết lộ đầy đủ các trò chơi Xbox Game Pass cho tháng 4.2022, một tựa game one-day đã được công bố sẽ phát hành ngay sau MLB The Show 22.

Theo GameRant, Xbox Game Pass có rất nhiều trò chơi được xác nhận sẽ phát hành vào năm 2022, ngày càng nhiều trò chơi của dịch vụ được tiết lộ trong khoảng thời gian vài tuần một lần. Một trong những tựa game miễn phí của Xbox Game Pass cho tháng 4.2022 đã được tiết lộ.

Chinatown Detective Agency sẽ có mặt trên Xbox Game Pass vào tháng 4

Steam

Vào ngày 7.4, Chinatown Detective Agency sẽ tham gia dịch vụ Game Pass trên Xbox và PC, trò chơi có sẵn trên Steam và Switch. Đây là một trò chơi phiêu lưu lấy bối cảnh tại Singapore vào năm 2037. Người chơi sẽ vào vai một cựu nhân viên cảnh sát Amira Darma tham gia vào các vụ án trên khắp thế giới. Trong Chinatown Detective Agency, người chơi sẽ phải tận dụng 2 nguồn lực chính là thời gian và tiền bạc. Những thứ này sẽ đóng vai trò quan trọng, cũng như các lựa chọn của người chơi.

Đây chỉ là một trong nhiều trò chơi được tiết lộ cho tháng 4. MLB The Show 22 sẽ có mặt trên Xbox Game Pass, khả dụng với máy chơi game và trên đám mây vào ngày 5.4. Và khi tháng 3 kết thúc, chắc chắn nhiều trò chơi hơn sẽ được công bố trong những tuần đầu của tháng 4.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.