Tự động phát
Xe mì hoành thánh đã có hơn 60 năm. Vào những năm của thập niên 70-80 thực khách gọi đây là xe mì bà Tàu. Còn thời gian gần đây thì thực khách gọi là xe mì Nguyên Lợi.
|
|
Vì quán mở bán xuyên suốt, không có giờ nghỉ nên công việc đứng bếp được phân công cụ thể cho từng thành viên trong gia đình. Cứ mỗi ca bán sẽ có 3 đến 4 người phụ trách. Tất cả các thành viên gồm 3 thế hệ đều ở chung một nhà để cùng nhau bán món mì hoành thánh.
|
|
Điểm đặc biệt của quán là tự làm mì để bán, mà bí quyết để sợi mì được ngon và dai nhưng mềm là phải ủ bột một ngày. Đến khi trụng mì phải canh độ lửa vừa đủ, không áp lửa mì sẽ nhanh bỡ cũng không được thiếu lửa mì sẽ không chín tới.
|
Giá bán của mỗi phần mì hoành thánh từ 45.000 đồng trở lên, tùy theo thực khách yêu cầu thêm. Thời gian mở bán của quán 24/24 giờ, tất cả các ngày trong tuần.
Bình luận (0)