‘Đứng hình’ thanh niên lái xe máy lạng lách, đâm vào ô tô rồi… biến mất

1 Thanh Niên Online
Đoạn video ghi lại tình huống thanh niên lái xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách trên đường và đâm vào đuôi một ô tô trước khi “biến mất” khỏi màn hình khiến nhiều cư dân mạng hoang mang.
Tình huống nam thanh niên "tàng hình" khiến cư dân mạng "thót tim"
Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 12 giờ trưa 2.2.2021, trên tuyến quốc lộ 1A (đoạn qua địa phận quận 12, TP.HCM).
Theo hình ảnh trích xuất từ camera gắn trên ô tô di chuyển phía sau, thời điểm nói trên, nam thanh niên lái xe máy không đội mũ bảo hiểm, chạy lạng lách ở làn đường dành cho ô tô trên Quốc lộ 1A. Sau khi vượt qua ô tô gắn camera hành trình, người này tiếp tục lái xe máy phóng nhanh và chen vào khoảng trống giữa hai làn xe ô tô, nhưng bất cẩn đâm vào đuôi ô tô con màu trắng hiệu Hyundai.
Sau cú đâm, xe máy và nam thanh niên ngã xuống đường. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người xem đoạn video phải “thót tim” là sau khi ngã xuống đường, nam thanh niên đột ngột biến mất khỏi góc quay của camera.
‘Đứng hình’ thanh niên lái xe máy lạng lách, đâm vào ô tô rồi… biến mất - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng như "không tin vào mắt mình" sau tình huống biến mất đột ngột của nam thanh niên

Tình huống hi hữu khiến nhiều người như “không tin vào mắt mình”. Tài khoản Hưng Bờm thảng thốt: “Xem lại mấy lần vẫn không thấy người bay đi đâu”. Tương tự, nick name Quang Lưu thắc mắc: “Các cụ tinh mắt cho em hỏi, thanh niên hai bánh ở đâu vào những giây cuối vậy? Em căng hết cả mắt mà không thể phát hiện ra. Như kiểu tôn ngộ không ấy!”.
Mặc dù vậy, vẫn có một sô cư dân mạng tinh mắt khi “soi” ra nam thanh niên vẫn... còn nguyên và chưa hề biến mất. Tài khoản Tuan Anh Nguyen phân tích: “Nằm dưới xe máy các cụ nhé vì góc quay khuất ngay chỗ đó. Nếu gầm xe nào thì xe đó đã bật lên phát rồi. Cái tay văng lên ở giây thứ 26”.
Ngoài những bình luận tò mò vì màn “hô biến” sau cú va chạm của nam thanh niên, nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc vì hành vi lái xe bất chấp luật, không đội mũ bảo hiểm, ngang nhiên chạy vào làn đường dành cho ô tô, chen chúc, phóng bạt mạng gây ra tai nạn. Đồng thời yêu cầu cơ quan chức năng cần xử phạt thích đáng “quái xế” nói trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Minh Quang

Trần Minh Quang

chắc bị cuốn vào gầm xe con 4 bánh thì phải

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm