Phẫn nộ chủ ô tô đỗ xe giữa đường còn thách thức, cãi ‘cùn’

44 Thanh Niên Online
Bất chấp đường hẹp, chủ chiếc Honda CR-V vẫn thản nhiên cho xe dừng giữa đường, cố tình ngăn cản không cho ô tô khác đi qua dù xe nà đang gấp chở bệnh nhân đi khám bệnh,, thậm chí có thái độ thách thức khi bị nhắc nhở.
Tình huống lái ô tô dừng đỗ giữa đường còn thái độ thách thức, cãi "cùn"
Cư dân mạng mới đây vô cùng bức xúc khi xem qua đoạn video ghi lại cảnh một chủ ô tô ngang nhiên đỗ xe giữa đường không cho xe khác lưu thông, thậm chí còn có thái độ thách thức, cãi cố khi bị nhắc nhở.
Vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 14 giờ ngày 23.2.2021, tại ngõ 651 phố Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô bị cản đường, thời điểm nói trên, ô tô này đi từ phố Minh Khai sau đó rẽ vào ngõ 651 thì gặp ô tô màu trắng hiệu Honda CR-V đang dừng đỗ trên đường. Đáng nói, cùng thời điểm, đã có một ô tô khác đỗ phía phần đường tay phải.
Do bề ngang ngõ 651 khá hẹp và hai xe đã đỗ choán hết đường, tài xế ô tô sau đó đã liên tục bấm còi và yêu cầu người được cho là chủ xe Honda CR-V nhường đường. Tuy nhiên, hình ảnh từ video cũng cho thấy, người đàn ông chủ xe không hợp tác và đi vào nhà, trong khi người lái xe vẫn thản nhiên lấy chổi vệ sinh xe. Thậm chí, người này sau đó còn giở thái độ thách thức, cãi “cùn” và chửi bới tài xế ô tô gắn camera.
Được biết, ô tô gắn camera hành trình trong vụ việc là xe chạy dịch vụ. Thời điểm xảy ra vụ việc, tài xế đang lái xe chở một bệnh nhân đi khám chữa bệnh tại một địa điểm bên trong ngõ 651. Bên cạnh đó, khi gặp xe Honda CR-V màu trắng đang đỗ giữa đường, tài xế ô tô dịch vụ cũng đã mở lời xin người đàn ông chủ xe CR-V nhường đường. Mặc dù vậy, người đàn ông này vẫn thản nhiên “như không có chuyện gì”. Thậm chí, người này sau đó còn yêu cầu tài xế xe dịch vụ lùi xe lại, tìm đường khác để đi.
Phẫn nộ chủ ô tô đỗ xe giữa đường còn thách thức, cãi ‘cùn’ - ảnh 1

Bất chấp việc ô tô khác đang chờ, tài xế xe CR-V màu trăng vẫn thản nhiên lấy chổi quét bụi cho xe

Phải đến khi lái xe ô tô dịch vụ nổi nóng, đồng thời nhiều người xung quanh nhắc nhở, người đàn ông chủ xe Honda CR-V sau đó mới chấp nhận lái xe tránh đường cho ô tô phía sau di chuyển.
Đoạn video ghi nhận vụ việc được chia sẻ trên nhiều diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Hầu hết đều tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành động ngang ngược, bất chấp luật lệ và thiếu ý thức của chủ xe màu trắng.
Tài khoản Sóng Sinh Song đặt câu hỏi: “Đường nhà mấy ông hay sao mà gớm vậy? Trong khi đó, nick name Phạm Minh Tuyến bình luận: “Bảo dân trí thấp thì lại tự ái. Người nhà các lão đi cấp cứu xem có mà xuống đấm nhau”. Tương tự, facebook Đồng Xuân Đạo phẫn nộ: “Già đầu rồi mà thái độ không bằng đứa lên ba. Mỗi nhà nó có xe chắc. Muốn lau xe thì đỗ gọn vào để xe khác đi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
NVH

NVH

Tiền không mua được ý thức nhưng tiền phạt giúp tạo nên ý thức.
Văn Minh

Văn Minh

Hai ông già rồi, nhìn ăn mặc lịch sự có cái xe vài trăm triệu mà não ngắn quá, vậy chúng dạy con cháu chúng sao đây, con cháu chúng xem đoạn video này sẽ nói gì
Duc Nguyen

Duc Nguyen

Con cháu ông ấy sẽ nghĩ là làm vậy là đúng. Khi lớn lên con cháu ông này sẽ là y như vậy thôi.
Pham Duy

Pham Duy

Cái xe cùi mà cứ tưởng bố đời.
Lam Tran

Lam Tran

Sao lắm ông giàu có, ăn mặc sạch sẽ tri thức thế kia mà hành xử văn hóa kém hơn học sinh lớp 1 nữa.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm