Phẫn nộ xe ben công trình vượt đèn đỏ, đổ chất thải xuống phố Hà Nội

2 Thanh Niên Online
Bất chấp nguy hiểm cho người khác, tài xế xe ben vẫn ngang nhiên vượt đèn đỏ, chạy ẩu khiến chất lỏng trên xe đổ xối xả xuống đường phố khiến nhiều người bức xúc.
Tình huống xe ben cố tình vượt đèn đỏ, đổ chất lỏng vương vãi xuống đường phố
Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 21 giờ đêm 30.7.2021 trên đường Minh Khai, đoạn qua địa phận quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
Theo hình ảnh trích xuất từ camera hành trình gắn trên ô tô con, thời điểm nói trên, ô tô này đang dừng chờ đèn đỏ tại khu vực ngã tư Minh Khai - Kim Ngưu, ngay dưới chân cầu Mai Động. Lúc này, từ phía sau xuất hiện một xe ben công trình vọt lên, thậm chí xe ben này sau đó còn bất chấp vượt luôn đèn đỏ.
Đáng nói, trong lúc vượt qua ngã tư, xe ben liên tục làm đổ, vung vãi chất lỏng trên thùng xe xuống mặt đường khiến nhiều người chứng kiến vô cùng phẫn nộ.
Phẫn nộ xe ben công trình vượt đèn đỏ, đổ chất thải xuống phố Hà Nội - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng tỏ ra rất phẫn nộ trước hành vi lái xe xem thường pháp luật của tài xế xe ben

Đoạn video sau đó được đăng tải và nhanh chóng lan truyền trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội về giao thông, thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem qua đoạn video đều tỏ ra hết sức bất bình với hành vi lái xe bất chấp luật giao thông, coi thường tình mạng người khác của tài xế xe ben nói trên.
Facebook Hoang Ha thảng thốt: “Xem mà sợ quá, coi thường tính mạng người đi đường, vượt đèn đỏ và gây hại cho môi trường đô thị”. Tài khoản Dung Phamviet bức xúc: “Xe vua rồi, cứ có đường là đi”.
Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng yêu cầu cơ quan chức năng cần nhanh chóng trích xuất camera tại khu vực nói trên, truy tìm tài xế lái xe ben trong vụ việc và xử phạt nghiêm minh, tránh trường hợp tương tự tái diễn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Le Minh Hanh

Le Minh Hanh

Những chiếc xe này được chống lưng (hoặc là sân sau) của 1 người có thế lực nào đó, nhiều người biết. Nhưng xử lý vi phạm như thế nào lại là chuyện khác?
Toản Trần

Toản Trần

Xe của thường dân đố mà dám chạy kiểu đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm