Xem nhanh 20h ngày 11.10: Phạt thầy dạy lái mô tô của Ngọc Trinh | Độc lạ hoa hậu vịt Lạng Sơn

Xem nhanh 20h ngày 11.10: Phạt thầy dạy lái mô tô của Ngọc Trinh | Độc lạ hoa hậu vịt Lạng Sơn

11/10/2023 20:00 GMT+7

Bản tin ‘Xem nhanh 20h’ ngày 11.10 có nhiều tin tức đáng chú ý về vụ sát hại cô gái ở chợ đầu mối Thủ Đức, vụ người mẫu Ngọc Trinh bị xử phạt và xung đột Hamas - Israel,...

Bản tin "Xem nhanh 20h" ngày 11.10 của Báo Thanh Niên có những thông tin đáng chú ý sau:

Vụ Ngọc Trinh thả 2 tay lái mô tô: phạt cả “thầy” dạy lái, người giao xe

Ngày 11.10.2023, nguồn tin của phóng viên Báo Thanh Niên cho biết liên quan đến vụ người mẫu Ngọc Trinh (tên đầy đủ là Trần Thị Ngọc Trinh) lái mô tô thực hiện những động tác nguy hiểm gây xôn xao những ngày qua, cảnh sát giao thông đã làm việc, lập biên bản phạt "thầy" dạy lái và cả người giao mô tô cho người không đủ điều kiện lái xe.

Theo đó, Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an TP.HCM đã lập biên bản với người dạy lái mô tô cho Ngọc Trinh lỗi "nằm trên yên xe điều khiển xe" và "không có giấy phép lái xe".

Theo xác minh, người dạy lái mô tô cho Ngọc Trinh dù có bằng lái mô tô nhưng đang trong thời gian bị Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự Công an quận 8 tước bằng lái vì vi phạm nồng độ cồn.

Vụ Ngọc Trinh thả 2 tay lái mô tô: Phạt cả 'thầy' dạy lái, người giao xe

Theo quy định, trong thời gian bị tước bằng thì không được điều khiển xe.

Ngoài ra, cảnh sát giao thông còn phạt thêm người giao xe cho "thầy" dạy lái với lỗi "giao xe cho người không đủ điều kiện lái xe".

Cảnh sát giao thông cũng phạt lỗi tương tự với người giao xe mô tô cho Ngọc Trinh dù biết nữ người mẫu không có bằng lái mô tô.

Trả lời câu hỏi của phóng viên về nghi vấn Ngọc Trinh đang quảng cáo cho các hãng mô tô, nguồn tin cho biết qua quá trình làm việc, cơ quan chức năng chưa có đủ căn cứ để xác định đây là quảng cáo.

Độc lạ cuộc thi hoa hậu vịt gây sốt mạng ở Lạng Sơn

Có hàng chục cuộc thi hoa hậu được tổ chức mỗi năm, thế nhưng cuộc thi có tên “Hoa hậu vịt” thì chắc chắn là “hiếm có khó tìm”.

Mới đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện các clip và hình ảnh về một cuộc thi "hoa hậu vịt" do UBND thị trấn Thất Khê (huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn) tổ chức.

Trước sự chứng kiến của rất nhiều người dân, những con số đấu giá được các mạnh thường quân đưa ra cho các “thí sinh” đã tạo nên không khí vô cùng kịch tính.

Độc lạ cuộc thi 'hoa hậu vịt' gây sốt mạng ở Lạng Sơn

Sáng 11.10.2023, trao đổi với phóng viên Báo Thanh Niên, đại diện UBND thị trấn Thất Khê đã xác nhận cuộc thi này và cho biết đây là sự kiện nằm trong chương trình quảng bá "Tinh hoa vịt quay Thất Khê, các món ẩm thực và sản phẩm đặc sản của địa phương" nhằm kỷ niệm 73 năm Ngày giải phóng Thất Khê (10.10.1950 - 10.10.2023).

Đây là năm đầu tiên UBND thị trấn Thất Khê tổ chức cuộc thi này với sự tham gia của 21 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tràng Định. Cuộc thi góp phần bảo tồn, phát triển giống vịt có chất lượng cao; quảng bá, giới thiệu, duy trì về thương hiệu "vịt đầu xanh", tôn vinh người chăn nuôi vịt trên địa bàn huyện Tràng Định; thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp, người chăn nuôi, qua đó thúc đẩy sự phát triển chuỗi sản xuất tiêu thụ các sản phẩm thịt vịt (tức vịt quay Tràng Định).

Bản tin "Xem nhanh 20h" sẽ quay trở lại vào lúc 20 giờ tối mai với những thông tin trong nước và quốc tế nóng hổi khác tại địa chỉ Thanhnien.vn và kênh YouTube Báo Thanh Niên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.