Xét nghiệm âm tính với Covid-19 tại Úc, tuyển Việt Nam sẵn sàng tập buổi đầu tiên

22/01/2022 11:04 GMT+7

Sau khi ổn định nơi ăn nghỉ tại khách sạn của Úc, các thành viên đội tuyển Việt Nam đã lấy mẫu xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 và tất cả đều có kết quả âm tính.

Như Thanh Niên đã đưa tin, đội tuyển Việt Nam sau hai chặng bay trong nước và quốc tế, đã có mặt tại Melbourne (Úc) vào sáng ngày 22.2. Đội đã nhận phòng tại khách sạn Element Melbourne Richmond.

Video độc quyền: Đón đội tuyển Việt Nam tại Melbourne, Úc

Thầy Park tại Úc

HOÀNG HẢI

Lãnh đội Đặng Anh Tuấn (giữa) và Quang Hải, Xuân Trường

HOÀNG HẢI

Tấn Trường

HOÀNG HẢI

Hoàng Đức

ZElDA

Công Phượng và đồng đội

ZElDA

Hồ Thanh Minh

ZElDA

Ngay sau khi về đến khách sạn, đội tuyển Việt Nam đã được xét nghiệm Covid-19 và rất mừng khi tất cả thành viên đều nhận kết quả âm tính. Như vậy là thầy trò HLV Park Hang-seo đủ điều kiện cho buổi tập đầu tiên tại Úc vào chiều nay 22.1.

Trong thời gian tại Úc (từ ngày 22-28.1), đội khách sẽ được test nhanh và test PCR với Covid-19. Tuy Ban tổ chức trận đấu không yêu cầu tuyển Việt Nam phải ở trong bong bóng nhưng vẫn phải thực hiện nghiêm túc những quy định y tế của địa phương.

Ấn định ngày Đặng Văn Lâm trở lại tuyển Việt Nam, ông Park và fan mừng húm

Theo 1 số thành viên đội tuyển, điều kiện cơ sở vật chất tại khách sạn Element Melbourne Richmond khá ổn.

Khách sạn Element Melbourne Richmond

VFF

Phòng khách sạn đội tuyển ở

HOÀNG QUÂN

Thiên nhiên tươi đẹp tại Úc

HOÀNG QUÂN

Mang sang Úc với 24 cầu thủ, trong tay HLV Park Hang-seo không có đầy đủ lực lượng mạnh nhất ở hàng thủ (vắng Ngọc Hải do bị thẻ, Duy Mạnh đang điều trị vai) và hàng công (vắng Tiến Linh và Văn Toàn do bị Covid-19, tuy đã khỏi nhưng cần thời gian cách ly). Tuy nhiên, ở tuyến giữa, đội tuyển Việt Nam có sự trở lại của Hùng Dũng và ông Park kỳ vọng Dũng sẽ tăng thêm sức mạnh về tấn công và phòng ngự bởi Dũng là mẫu cầu thủ công thủ toàn diện.

Ở buổi tập ngày đầu tiên tại Úc, đội tuyển sẽ chủ yếu dành thời gian rèn thể lực và chính thức bước vào tập chiến thuật vào ngày 23.1.

Một ngày trước khi lên đường, đội tuyển Việt Nam đã chia đôi đội hình đấu đối kháng và một số nhân tố đã thể hiện được năng lực của mình, trong đó có Hồ Thanh Minh và Tô Văn Vũ. Tuy nhiên, ông Park cần thêm vài ngày để lắp ghép đội hình, trước khi chọn cho tuyển Việt Nam nhân sự ưng ý nhất cho trận tái đấu với đội Úc vào ngày 27.1 tới đây.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.