Xiaomi công bố laptop chơi game màn hình siêu mượt 144 Hz

29/09/2021 12:29 GMT+7

Xiaomi vừa công bố mẫu máy tính xách tay chơi game Mi Notebook Pro X 14 với nhiều tính năng hấp dẫn cho game thủ, đặc biệt là màn hình 14 inch độ phân giải 2,5K (Super Retina) và tốc độ làm mới 120 Hz.

Xiaomi Mi Notebook Pro X 14 trang bị CPU Intel Core i7 thế hệ thứ 11 được ghép nối với RAM LPDDR4266X 16 GB kênh đôi (Dual Channel) và ổ lưu trữ PCIe tốc độ cao 512 GB. Để nâng tầm trải nghiệm chơi game, máy tính trang bị đồ họa tích hợp GeForce RTX 3050 mạnh mẽ đến từ Nvidia.
Ngay cả khi trang bị trên mình những phần cứng rất mạnh mẽ, Mi Notebook Pro X 14 vẫn mang đến một thiết kế mỏng và nhẹ, cùng độ dày tối đa 16,5 mm và nặng khoảng 1,65 kg. Điều này có thể thực hiện được nhờ vào việc sử dụng công nghệ khắc tích hợp CNC và vỏ hợp kim nhôm 6 series (cấp máy bay) với độ chắc chắn tốt.
Về mặt phần mềm, Mi Notebook Pro X được trang bị MIUI+, một dịch vụ được thiết kế để cộng tác liền mạch giữa smartphone và laptop nhằm mang đến trải nghiệm cộng tác văn phòng tuyệt vời cho những người sử dụng smartphone của Xiaomi.

Các tính năng phần cứng chính trên Xiaomi Mi Notebook Pro X 14

Xiaomi

Thông qua nó, khi kết nối smartphone Xiaomi với PC (trong trường hợp này là Mi Notebook Pro X 14), người dùng có thể xem trung tâm thông báo của điện thoại trên máy tính; các video được xem trên điện thoại di động có thể được xem trên PC; cho phép sao chép và dán từ smartphone sang PC; sử dụng smartphone trực tiếp từ máy tính và hơn thế nữa.
Xiaomi Mi Notebook Pro X 14 sẽ được bán với giá rơi vào khoảng 7.499 nhân dân tệ, tương đương khoảng 26,4 triệu đồng, tại Trung Quốc. Vẫn chưa rõ kế hoạch của Xiaomi trong việc có đưa Mi Notebook Pro X 14 ra thị trường hay không.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.