Các diễn giả cùng đại diện các startup nổi bật tại Việt Nam trong chương trình GVI /// Ảnh: C.T.V

Các startup Việt Nam đã 'bớt mơ mộng'

0
Sau thời gian tiếp nhận hồ sơ và phỏng vấn, Grab Ventures Ignite (GVI) và đại diện các startup xuất sắc đã có buổi gặp mặt mở đầu chuỗi bootcamp kéo dài 5 ngày từ 20 đến 24.7 tại TP.HCM.
iPhone 11 Pro có thể là một bản nâng cấp mạnh mẽ của iPhone XS, nhưng nó không còn là sản phẩm sáng tạo như trước nữa  /// Ảnh: Apple

Apple đã không còn dẫn dắt xu hướng công nghệ

1
Nếu theo dõi sự kiện vừa qua của Apple, bạn sẽ thấy bắt đầu có dấu hiệu của sự nhàm chán mang yêu tố bất ngờ mà Apple đem lại. Những gì mà họ công bố thực tế các hãng khác hầu như đã làm trước đó rồi.
2018 hứa hẹn xuất hiện nhiều hơn nữa các tính năng mới sau khi nó được hoàn thiện

Các xu hướng công nghệ dành cho Android trong năm 2018

0
Năm 2018 hứa hẹn nhiều tính năng ấn tượng sẽ xuất hiện trên các điện thoại Android, bao gồm cả các cải tiến của năm 2017 cho đến những tính năng hoàn thiện sau nhiều năm nghiên cứu.
Người dùng giờ đây có thể trải nghiệm công nghệ thực tế ảo qua điện thoại thông minh nhỏ gọn  /// Ảnh chụp màn hình CNN

4 xu hướng công nghệ sẽ thống trị năm 2018

0
2017 là một năm không mấy tươi sáng của ngành công nghệ thế giới, với những thiết bị không có nhiều tính đột phá, các phiên bản nâng cấp có thể tiên đoán. Tuy nhiên, năm 2018 được kỳ vọng sẽ đem lại nhiều khởi sắc hơn.
iPhone đầu tiên phát hành ngày 29.6.2007 đã tạo ra một cuộc cách mạng cho smartphone /// Ảnh: Reuters

8 tính năng mang tính cách mạng của iPhone

0
Apple phát hành iPhone đầu tiên vào ngày 29.6.2007 làm thay đổi ngành công nghiệp smartphone, giúp hàng triệu người kết nối với nhau theo cách mà người ta không nghĩ đến vào 10 năm trước.
Ông Steve Wozniak tin tưởng Apple tiếp tục phát triển tiềm lực nhờ nguồn tài chính dồi dào ///  Ảnh: AFP

Apple, Google và Facebook sẽ lớn mạnh hơn vào năm 2075

0
Đó là ý kiến được người sáng lập Apple Steve Wozniak đưa ra trong một cuộc phỏng vấn với tờ USA Today, khi ông cho rằng các công ty như Apple, Google và Facebook sẽ lớn mạnh và phổ biến hơn trong 58 năm tới.
Nokia 3310 trở lại thị trường điện thoại năm 2017 /// Ảnh: Digital Trends

Những xu hướng công nghệ tại MWC 2017

0
Mobile World Congress (MWC) không chỉ là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới mà còn là điểm khởi đầu của các xu hướng phát triển công nghệ trong năm và thời gian tiếp theo.
 ///  Ảnh: AFP

10 dự đoán về tương lai robot trong 5 năm tới

0
Với sự thay đổi nhanh chóng trong lĩnh vực máy học và trí tuệ nhân tạo, vai trò của robot ngày càng nổi bật trong kinh doanh và cuộc sống. Đó là những nhận định ban đầu về tương lai của robot mà IDC đưa ra.
Predictive World cung cấp những dự đoán chính xác về tương lai thông qua tài khoản Facebook /// Ảnh chụp màn hình

Dự đoán tương lai bằng Big Data

0
Người dùng giờ có thể tự đoán tương lai của bản thân chỉ bằng tài khoản Facebook và sự trợ giúp của công cụ Predictive World lấy dữ liệu từ nguồn Big Data khổng lồ.
Nhìn lại các công nghệ đã bị Apple loại bỏ

Nhìn lại các công nghệ đã bị Apple loại bỏ

0
Apple đã loại bỏ jack 3,5 mm trên bộ đôi iPhone 7 mới và nhận được nhiều phản ứng trái chiều. Tuy nhiên, nhìn lại lịch sử thì Apple cũng là nhà sản xuất đã mạnh dạn khai tử rất nhiều chuẩn công nghệ cũ.
Sự kiện IFA năm nay tiếp tục thu hút nhiều hãng công nghệ nổi tiếng thế giới  /// Ảnh: AFP

Những điều mong đợi tại IFA 2016

0
Hội chợ thương mại IFA 2016 tổ chức tại Berlin (Đức) cuối tuần này là một trong những sự kiện lớn để các công ty ra mắt sản phẩm mới, có thể bao gồm những cái tên dưới đây.
/form>