Xuân Bắc, Lại Văn Sâm ‘đánh chiếm’ chương trình mới Cuộc sống tươi đẹp trên VTV3

0 Thanh Niên Online

NSƯT Xuân Bắc và nhà báo Lại Văn Sâm sẽ trở thành người chấm video dự thi Khoảnh khắc gia đình trong chương trình Cuộc sống tươi đẹp trên VTV3.

Nhà báo Lại Văn Sâm đã vô cùng hồ hởi khi trở thành giám khảo các cuộc thi video Khoảnh khắc gia đình trong chương trình mới Cuộc sống tươi đẹp do VTV3 tổ chức.

Những tác phẩm này sẽ được công bố trong chuyên mục Nào mình cùng lên tivi vào thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trong chương trình mới Cuộc sống tươi đẹp trên VTV3.

Xuân Bắc, Lại Văn Sâm ‘đánh chiếm’ chương trình mới Cuộc sống tươi đẹp trên VTV3 - ảnh 1

Cuộc sống tươi đẹp của VTV3 sẽ lên sóng hàng ngày vào 18 giờ 10

VTV3

“Tôi chờ đợi sự bất ngờ. Tôi dự đoán như thế, và hy vọng là như thế. Sẽ có những tác phẩm của những người bị coi là nghiệp dư nhưng thậm chí hay hơn sản phẩm chuyên nghiệp ở chỗ anh Khải Anh”, ông Lại Văn Sâm nói. Chuyên mục của ông sẽ giới thiệu những tác phẩm về gia đình mà khán giả gửi về.

Cuộc sống tươi đẹp phát sóng số đầu vào 4.7, là chương trình mới của VTV3. Chương trình sẽ phát sóng hàng ngày vào 18 giờ 10. Đây là thời điểm mà theo bà Tạ Bích Loan, Trưởng ban VTV3, các gia đình sẽ có thời gian cùng theo dõi chương trình. Cuộc sống tươi đẹp, vì vậy, sẽ là thời điểm gia đình có những niềm vui chung, cùng có những câu chuyện gia đình thân thiết.

VTV3 cho biết: “Với đối tượng người xem nhắm tới là gia đình, chương trình được thiết kế đặc biệt đề cao tính kết nối cũng như lan tỏa giá trị gia đình. Sau những vất vả, mỏi mệt, trở về nhà là phải vui, trở về nhà là hạnh phúc, trở về nhà là thấy những an yên. Mỗi thành viên trong gia đình sẽ tìm thấy sự thấu hiểu từng thành viên còn lại”.

Xuân Bắc, Lại Văn Sâm ‘đánh chiếm’ chương trình mới Cuộc sống tươi đẹp trên VTV3 - ảnh 2

Đạo diễn Khải Anh sẽ có phim Sitcom trong Cuộc sống tươi đẹp

vtv3

Là chương trình hàng ngày, Cuộc sống tươi đẹp có nhiều chuyên mục nhỏ linh hoạt.

Phiên bản ngày thường sẽ có 3 mục: Chẳng mấy ai để ý sẽ cập nhật những kiến thức thú vị theo phong cách hài hước, vui nhộn. Chẳng hạn, cả gia đình cùng nhau trả lời câu hỏi vì sao đèn giao thông lại có 3 màu xanh, đỏ, vàng… Những chi tiết như vậy ở quanh ta mỗi ngày nhưng chẳng mấy ai để ý. Lần đầu chia sẻ trải nghiệm đầu tiên của mỗi gia đình để hiểu hơn về hạnh phúc. Lần đầu chụp ảnh kỷ niệm đám cưới, gia đình nhiều thế hệ đi chơi cùng nhau sẽ ra sao… Chìa khóa hạnh phúc lại chia sẻ câu chuyện nhỏ của những kỷ vật, chứng nhân hạnh phúc.

Xuân Bắc, Lại Văn Sâm ‘đánh chiếm’ chương trình mới Cuộc sống tươi đẹp trên VTV3 - ảnh 3

Sự trở lại của nhà báo Lại Văn Sâm trên truyền hình đang được mong đợi

vtv3

Phiên bản cuối tuần lại có thêm sự góp sức của “vũ trụ VFC” với các series Sitcom. Phim đầu tiên - Sao phải xoắn - kể về nhóm bạn trẻ gen Z với những xuất thân, hoàn cảnh và tính cách khác nhau sống cùng nhau, xảy ra nhiều tình huống dở khóc dở cười. Qua đó, họ cùng nhau trưởng thành, nhận ra những bài học giá trị trong cuộc sống. Bộ phim đạo diễn Khải Anh thực hiện.

Phiên bản cuối tuần cũng sẽ có Nào mình cùng lên tivi. Với mục này, khán giả sẽ thưởng thức video gia đình hài hước, những tấm ảnh ngộ nghĩnh của khán giả. Ban giám khảo, cũng là những người lựa chọn tác phẩm, chính là nhà báo lại Văn Sâm, NSƯT Xuân Bắc, Nhạc sĩ Huy Tuấn… Đây cũng là những ông bố nổi tiếng.

Xuân Bắc, Lại Văn Sâm ‘đánh chiếm’ chương trình mới Cuộc sống tươi đẹp trên VTV3 - ảnh 4

NSƯT Xuân Bắc thấy hình ảnh nụ cười và trái tim màu vàng của Cuộc sống tươi đẹp giống... quả chuối

vtv3

Tham gia Nào mình cùng lên tivi, nhưng NSƯT Xuân Bắc hào hứng với tất cả các mục còn lại của chương trình. Anh chia sẻ: “Tôi xin tham gia vào tất cả các mục còn lại của chương trình Cuộc sống tươi đẹp. Mục nào cũng hay”.

NSƯT Xuân Bắc cũng cho biết là một diễn viên anh rất coi trọng việc quan sát cuộc sống hàng ngày. Theo anh, việc diễn xuất về bản chất là tái hiện cuộc sống sao cho thật nhất. Chính vì thế, việc quan sát đời sống từng chi tiết, thấy cái hay cái đẹp của từng việc nhỏ trong đời sống mà Cuộc sống tươi đẹp đặt ra rất có ích với anh. Nó cũng khiến người xem thấy vui, thấy yêu đời hơn.

Xuân Bắc, Lại Văn Sâm ‘đánh chiếm’ chương trình mới Cuộc sống tươi đẹp trên VTV3 - ảnh 5

Cặp MC Đức Bảo - Phương Nga

vtv3

Trong Cuộc sống tươi đẹp, các MC cũng thực hiện chương trình với góc nhìn gia đình của riêng mình. Mẹ Diệp Chi hiện đại, khoa học trong nuôi dạy con. Còn mẹ Hồng Nhung yêu con bằng tất thảy sự hiền từ, bao dung của một người mẹ. MC Ngọc Huy, người quen mặt trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia, là mẫu ông bố nhí nhố cùng con, làm bạn cùng con, nghịch ngợm cùng con. MC Đức Bảo là một ông bố siêu bận rộn giống hàng triệu ông bố khác. MC Tuấn Tú lại là một ông bố đảm đang nhất nhà, như chính vai diễn đã rất thành công của anh trong bộ phim Anh có phải đàn ông không.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm