Xuất hiện tài khoản giả danh Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhờ chuyển tiền

22/03/2022 12:16 GMT+7

'Bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung bày tỏ thái độ bức xúc khi có đối tượng lợi dụng danh nghĩa của mình và Hoa hậu Đỗ Thị Hà trục lợi bất chính.

Chủ tịch công ty Sen Vàng, bà Phạm Kim Dung vừa cảnh báo mọi người về đối tượng giả mạo tài khoản của mình và Hoa hậu Đỗ Thị Hà để lừa gạt nhân viên trong công ty chuyển tiền vào một tài khoản ngân hàng lạ.

Đối tượng xấu giả mạo cả tài khoản của Đỗ Thị Hà và chủ tịch công ty Sen Vàng để lừa gạt nhân viên trong công ty

FBNV/ chụp màn hình

Phạm Kim Dung chia sẻ: "Kính gửi tất cả người thân, bạn bè, người quen biết của Dung và Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Hiện nay, nhân viên công ty Sen Vàng có nhận được tin nhắn từ Viber mang tên Phạm Kim Dung, yêu cầu chuyển tiền cho Đỗ Thị Hà mượn và chuyển vào một tài khoản mang tên khác... Mong mọi người nhận được những tin nhắn mượn tiền từ Viber thì vui lòng kêu người mượn lên công an phường nhận. Dung và Đỗ Thị Hà chưa bao giờ đi mượn tiền". Trước thông tin này, Hoa hậu Việt Nam 2020 và Hoa hậu Thùy Tiên đều tỏ ra bất ngờ với thủ đoạn lừa gạt tinh vi của các đối tượng xấu.

Đỗ Thị Hà bất ngờ khi bị người khác lợi dụng tên tuổi để trục lợi

FBNV

Liên hệ với quản lý của Đỗ Thị Hà, người này xác nhận có một đối tượng đã giả mạo cả hai tài khoản của bà Phạm Kim Dung và Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau đó, người này tạo một nhóm chat và thêm nhân viên của công ty Sen Vàng vào để lừa gạt chuyển tiền vào tài khoản của một người khác.

Hiện tại, bài viết của "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung thu hút sự chú ý của công chúng. Nhiều người tỏ ra bức xúc khi từng là nạn nhân của những chiêu trò lừa đảo này. Một số tài khoản bình luận: "Sợ thật. Giả tin nhắn của chị Dung ngắn gọn như thật", "Thời buổi này nhiều vụ lừa đảo thật ghê gớm, mong cơ quan chức năng vào cuộc", "Tụi lừa đảo này tinh vi quá, nhìn tưởng tài khoản thật chị Dung với Đỗ Thị Hà đang nói chuyện với nhau"... Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cũng mong muốn "bà trùm hoa hậu" đưa thông tin này đến cơ quan chức năng để xử lý nhằm tránh việc có thêm nhiều người bị mắc bẫy.

Hoa hậu Việt Nam 2020 đang tận hưởng chuyến du lịch ngắn ngày tại Mỹ sau khi tham gia Miss World 2021

FBNV

Đây không phải là lần đầu tiên các sao Việt bị một số đối tượng xấu giả mạo danh tính với mục đích trục lợi bất chính. Trước đó, trong đợt từ thiện kêu gọi ủng hộ bà con miền Tây vượt qua hạn mặn năm 2020, Thủy Tiên, Đại Nghĩa, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà... phải liên tục đăng bài đính chính và cảnh báo về các tài khoản giả mạo.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.