22 ‘chuyến xe nghĩa tình’ từ Bình Phước đến với người dân vùng dịch TP.HCM, Bình Dương

Hoàng Giáp
Hoàng Giáp
08/08/2021 18:50 GMT+7

Sau 3 tuần triển khai, Tỉnh đoàn Bình Phước cùng các cơ sở Đoàn trực thuộc đã vận động, thực hiện 22 'chuyến xe nghĩa tình' chở hơn 72 tấn hàng hóa, nhu yếu phẩm trao tặng người dân TP.HCM và Bình Dương.

Ngày 8.8, Tỉnh đoàn Bình Phước đã tổ chức 2 ‘chuyến xe nghĩa tình’ chở hơn 8,8 tấn hàng hóa, nhu yếu phẩm trao tặng người dân tại TP.HCM và Bình Dương.
Theo đó, 2 ‘chuyến xe nghĩa tình’ với hơn 8,8 tấn rau, củ (hỗ người dân vùng dịch Bình Dương 3,8 tấn) và TP.HCM 5 tấn đã được Tỉnh đoàn Bình Phước vận động các đơn vị, doanh nghiệp, nhóm thiện nguyện trên địa bàn tỉnh đóng góp.

5 tấn hàng hóa, nhu yếu phẩm được vận chuyển trao tặng người dân vùng dịch TP.HCM 

ẢNH: HOÀNG GIÁP

Dù mới triển khai trong khoảng 3 tuần qua nhưng chương trình “chuyến xe nghĩa tình” của Tỉnh đoàn Bình Phước đã thực hiện 6 chuyến xe với hơn 30 tấn rau, củ, quả, trái cây và các nhu yếu phẩm thiết yếu gửi tặng người dân vùng dịch TP.HCM và Bình Dương với tổng trị giá gần 500 triệu đồng.

Sau 3 tuần, đã có hơn 72 tấn hàng hóa, nhu yếu phẩm trao tặng cho người dân vùng dịch Bình Dương và TP.HCM

ẢNH: HOÀNG GIÁP

Bên cạnh đó, các cơ sở Đoàn trực thuộc trong tỉnh cũng đã chung tay, vận động và phối hợp tổ chức được 16 chuyến xe chở 42,5 tấn gạo, rau củ quả, trứng cùng các nhu yếu phẩm với tổng trị giá gần 700 triệu đồng trao tặng người dân TP.HCM và Bình Dương.

Chuyến xe trao gửi niềm yêu thương của tuổi trẻ Bình Phước tới các vùng có dịch

ẢNH: HOÀNG GIÁP

Ngày 8.8: Cả nước 9.690 ca Covid-19, 4.860 ca khỏi; riêng TP.HCM 3.898 bệnh nhân

Những "chuyến xe nghĩa tình" đong đầy tình cảm của tuổi trẻ và người dân Bình Phước nhằm chia sẻ khó khăn với người dân khu vực phong tỏa TP.HCM và Bình Dương, mong muốn 2 tỉnh, thành phố sớm vượt qua đại dịch Covid-19 để cuộc sống người dân sớm trở lại bình thường.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.