3 điều không nên làm với ‘núi đôi’

09/05/2016 10:33 GMT+7

'Núi đôi' là vùng nhạy cảm trên cơ thể, vì vậy chị em nên tránh làm những thứ sau đây với vùng da khu vực này để tránh những hậu quả đáng tiếc, theo Health .

Wax lông núm vú
Lông núm sẽ mọc ngược hoặc gây kích ứng vùng da này nếu chị em wax lông núm vú, theo bác sĩ Bruce Katz -Giám đốc Trung tâm Laser và da JUVA ở New York (Mỹ).
Mặc áo ngực yoga khi chạy
Áo ngực tập yoga không đủ hỗ trợ cho bộ ngực khi chị em chạy bộ. Bên cạnh đó, loại áo ngực này thực sự có thể phá vỡ các mô liên kết ở ngực, gây ra chảy xệ.
Ngực có thể nảy lên đến 20 cm khi chạy bộ, theo một nghiên cứu của Đại học Portsmouth (Anh). Mỗi loại hoạt động thể thao phù hợp mỗi loại áo ngực khác nhau, vì vậy, không nên dùng sai áo ngực khi hoạt động thể chất.

Tại sao đàn ông thích ‘núi đôi’?

Phụ nữ thường thắc mắc tại sao nam giới lại hay nhìn 'núi đôi'? Nhưng nếu mang câu hỏi này ra để hỏi các ông thì chắc các ông cũng khó lòng mà giải thích cho chị em.
Đeo khuyên cho nhũ hoa
Nghệ sĩ nổi tiếng như Kylie Jenner và Rihanna là người đi đầu trào lưu đeo khuyên cho nhũ hoa, tuy nhiên cách làm đẹp này có thể làm tăng nguy cơ phát triển áp-xe gây đau đớn, nhiễm trùng gấp 10 lần, theo một nghiên cứu của Đại học Iowa (Mỹ).
Đâm kim vào nhũ hoa cũng có thể làm hỏng ống dẫn sản xuất sữa, có thể có vấn đề nếu bạn muốn nuôi con bằng sữa mẹ sau này. Đó là chưa kể có người bị dị ứng với kim loại có thể gây phát ban nặng, theo tiến sĩ Katz.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.