3 phụ nữ ở Cà Mau tử vong sau khi uống rượu: Do ngộ độc rượu

Gia Bách
Gia Bách
25/07/2022 18:47 GMT+7

Liên quan vụ 3 phụ nữ tử vong sau khi cùng 3 người khác uống hết 5 lít rượu, nguyên nhân được chẩn đoán do ngộ độc rượu.

Liên quan vụ 3 phụ nữ tử vong sau khi cùng 3 người khác uống hết 5 lít rượu, chiều 25.7, tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết, các nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch, chẩn đoán do ngộ độc rượu.

Theo đó, chị N.T.L. (37 tuổi) và bà Đ.T.L. (44 tuổi, cùng ngụ ấp Tân Hiệp, xã Tân Hưng, H.Cái Nước, Cà Mau) nhập viện trong tình trạng rất nặng, mê man, mạch và huyết áp bằng không, phải thở máy. Mặc dù các bác sĩ đã rất tích cực cứu chữa, bù nước và lọc máu, nhưng cả 2 không qua khỏi. Nguyên nhân chẩn đoán ban đầu do ngộ độc chất Methanol có trong rượu.

Như Thanh Niên thông tin, ngày 20.7, bà M.T.M. (54 tuổi, ngụ ấp Tân Hiệp, xã Tân Hưng, H.Cái Nước) tổ chức nhậu tại nhà từ 19 giờ đến 23 giờ. Tiệc nhậu có 6 người, gồm bà M.T.M., bà Đ.T.L., chị N.T.L. và 3 người khác.

Ngày hôm sau, những người này tiếp tục nhậu tại nhà bà M. từ 9 giờ đến 13 giờ. Nhậu xong mọi người về nhà nghỉ.

Đến khoảng 21 giờ ngày 22.7, bà M.T.M, chị N.T.L và bà Đ.T.L có triệu chứng nôn ói, khó thở nên người nhà đưa đi Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu. Trên đường đi, bà M. tử vong lúc 22 giờ 5 ngày 22.7. Đến 2 giờ ngày 23.7, chị N.T.L tử vong và bà Đ.T.L tử vong lúc 20 giờ ngày 23.7.

Được biết, 6 người trên uống rượu lấy từ nhà người quen ở xã Lý Văn Lâm, TP.Cà Mau. Rượu được mua từ 1 người ở xã Tân Lộc Đông, H.Thới Bình khoảng 2 tháng trước. Trong 2 lần nhậu, 6 người uống 5 lít rượu. Sức khỏe của 3 người tham gia nhậu còn lại bình thường.

Qua làm việc với cơ quan chức năng, gia đình 3 người tử vong sau khi uống rượu không yêu cầu làm rõ nguyên nhân nên Công an H.Cái Nước đã làm các thủ tục giao thi thể cho gia đình mai táng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.