'Á hậu học giỏi' Phương Anh vụt mất 300 triệu đồng trong gameshow trí tuệ

16/09/2022 11:43 GMT+7

Thành Trung tiếc nuối khi Á hậu Phương Anh ra về trắng tay tại Đấu trường siêu Việt dù sắp chạm đến giải thưởng 300 triệu đồng.

Á hậu Phương Anh lo lắng khi lần hiếm hoi tham gia gameshow trí tuệ

BTC

Phạm Ngọc Phương Anh gây chú ý khi trở thành người chơi của chương trình Đấu trường siêu Việt. Cô đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020, hiện đang là biên tập viên, người dẫn chương trình. Người đẹp 9X cho biết đây là lần hiếm hoi cô thử sức ở một gameshow trí tuệ nên không tránh khỏi sự lo lắng. Nàng hậu xinh đẹp chia sẻ thêm bản thân tự tin với các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực giải trí, xã hội và những tin tức thế giới.

Trong chương trình, Phương Anh khiến Thành Trung ngưỡng mộ vì vốn kiến thức của mình. Người đẹp sinh năm 1998 nhanh chóng vượt qua những từ khóa đầu tiên một cách dễ dàng. Thậm chí, ở chủ đề Tạp chí thời trang, Á hậu Việt Nam 2020 còn trả lời đúng liên tiếp 5 câu đầu tiên khiến nam MC phải thán phục: "Đúng là sở trường. Bạn biết những thông tin khá chính xác và không sai một câu nào".

Phương Anh cho thấy sự bản lĩnh khi liên tiếp vượt qua các câu hỏi khó nhằn từ chương trình

BTC

Tiếp tục chương trình, Phương Anh phải trả lời các câu hỏi liên quan đến chủ đề Phim của thanh xuân cùng 3 gợi ý là Bỗng dưng muốn khóc, Phía trước là bầu trời, Tuổi thanh xuân. Dù đối mặt với áp lực thời gian và phải trả lời đúng 7 câu hỏi song người đẹp sinh năm 1998 đã nhanh chóng vượt qua một cách dễ dàng. Trong đó, Phương Anh cho biết cô đặc biệt yêu thích Bỗng dưng muốn khóc vì có sự góp mặt của Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải. Dù nhận được giải thưởng 15 triệu đồng song người đẹp 9X từ chối ra về để tiếp tục chinh phục giải thưởng cao hơn.

Trong chủ đề Vương quốc Anh, Phạm Ngọc Phương Anh cho biết cô từng có cơ hội đặt chân đến đây để trải nghiệm văn hóa, ẩm thực. Dù vậy người đẹp khá chật vật khi trả lời đúng 6/9 câu và chỉ còn một cơ hội để bước tiếp. Với câu hỏi: "Edinburgh là thủ đô của nước nào", Phương Anh nhanh chóng đưa ra đáp án đúng là Scotland. Cô chia sẻ: "Em thật may mắn khi gặp câu hỏi này, Scotland có rất nhiều tòa lâu đài và kiến trúc ở đấy khá cổ xưa, cảm giác như đang lạc vào xứ sở thần tiên hay là truyện cổ tích vậy”.

Thành Trung tiếc nuối khi nữ người chơi xinh đẹp ra về tay trắng tại chương trình

BTC

Vượt qua 6 chủ đề khó nhằn từ chương trình, Phương Anh từ chối ra về với giải thưởng 35 triệu đồng. Thay vào đó, cô quyết định tiếp tục tranh tài vì: "Đến với chương trình Đấu trường siêu Việt, em xem như là đến với một cơ hội để học hỏi, nên em sẽ không dừng lại và hy vọng may mắn tiếp tục mỉm cười với mình”. Bên cạnh đó, người đẹp còn hài hước muốn đổi tên chương trình thành "nhiệm vụ bất khả thi" vì thấy câu nào cũng khó.

Ở chủ đề cuối cùng Thế giới võ thuật, Phương Anh chia sẻ: “Khi em làm ở đài truyền hình và được phụ trách các tin tức thể thao, em cũng được cập nhật các thông tin về bóng đá, võ thuật Việt Nam cũng như quốc tế”. Dù có lợi thế về kiến thức, nhưng khi đối đầu với những người giỏi nhất và chịu áp lực khi phải trả lời đúng 9/10 câu hỏi trong 60 giây, Á hậu Phương Anh đã không thể vượt qua. Cô đành chia tay chương trình, đánh mất cơ hội giành lấy 300 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.