Nên thực hiện một số mẹo chăm sóc, bảo quản chiếc “xế cưng” khi để lâu không dùng đến

Cách bảo quản ô tô khi không sử dụng giữa mùa đại dịch Covid-19

0
Thực hiện việc các ly xã hội, trong suốt thời gian này nhiều người hạn chế ra ngoài, chiếc “xế cưng” theo đó cũng ít được sử dụng thậm chí không dùng đến... Trong trường hợp này chú ý thực hiện một số mẹo bảo quản ô tô, tránh những hư hỏng không đáng có.
Người dùng phản ánh ô tô Peugeot lắp ắc quy Trung Quốc nhưng sổ bảo hành điện tử lại ghi là ắc quy Varta của Đức

Sai lệch thông tin ắc quy trên xe Peugeot: THACO lên tiếng

0
Liên quan đến người dùng xe Peugeot 3008 và 5008 tại VN phản ánh bình ắc quy trang bị trên xe là loại LeoCH sản xuất tại Trung Quốc trong khi sổ bảo hành điện tử (ứng dụng My Peugeot) lại ghi ắc quy Varta của Đức. Mới đây, Trường Hải (THACO) - đơn vị lắp ráp, phân phối ô tô Peugeot đã đưa ra thông tin phản hồi.
Nhóm khoa học Đức chỉ ra rằng, xe điện gây ô nhiễm gián tiếp không thua gì xe chạy xăng dầu

Xe điện ‘bẩn’ hơn cả xe máy dầu

0
Nhiều nhà sản xuất xe đang kêu gọi người dân mua xe điện để bảo vệ môi trường trong khi nghiên cứu mới nhất cho rằng thế hệ xe tương lai này còn ô nhiễm hơn cả xe máy dầu vốn bị thị trường đào thải mạnh mẽ gần đây. 
Người đàn ông chết do chích điện bắt cá

Người đàn ông chết do chích điện bắt cá

0
Một người đàn ông ở ấp An Hòa, xã An Bình A, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, đã chết vào khoảng 23 giờ 30 phút, ngày 8.8.2018, do bị điện giật khi đang dùng bình ắc quy chích điện để bắt cá.
Công năng của xe điện không khác gì xe tay ga chạy xăng…

Ắc quy đắt, đi xe điện liệu có tiết kiệm?

0
Nhiều người cho rằng giá thay ắc quy xe điện còn quá đắt, nên họ e ngại sử dụng xe điện như là một loại phương tiện di chuyển hằng ngày. Nhưng thực tế, sử dụng xe điện vẫn giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều.
Hàng không Nhật hủy thêm 368 chuyến bay Dreamliner

Hàng không Nhật hủy thêm 368 chuyến bay Dreamliner

0
(TNO) Hãng hàng không All Nippon Airways (ANA) của Nhật Bản ngày 6.2 cho biết sẽ hủy thêm 368 chuyến bay trong tháng 2, khi chưa có dấu hiệu cho thấy lệnh cấm bay toàn cầu đối với máy bay Dreamliner sẽ được bãi bỏ, theo hãng tin AFP.