Anh trai đăng ảnh 'dậy thì thành công' để động viên Thảo Tiên?

17/03/2020 11:19 GMT+7

Trên trang cá nhân, Phillip Nguyễn gây chú ý khi đăng tải hai bức ảnh chụp chung giữa anh và Thảo Tiên như một cách động viên em gái trong giai đoạn này.

Trong hai hình mà bạn trai Linh Rin chia sẻ trên Instagram, có một tấm ảnh của hiện tại và một hình ảnh Thảo Tiên khi còn bé. Nhiều người bất ngờ trước màn "lột xác" ngoạn mục của cô. Tuy nhiên, điều đáng chú ý chính là mối quan hệ thân thiết của hai anh em. Hot girl sinh năm 1997 cười rạng rỡ khi đứng chung khung hình cùng anh trai. Hình ảnh này nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận. Nhiều người cho rằng đây là động thái động viên Thảo Tiên của Phillip Nguyễn sau khi con gái ông Johnathan Hạnh Nguyễn phải cách ly tập trung sau khi từ Anh trở về.
Được biết kể từ khi Thảo Tiên trở về Việt Nam và tiến hành cách ly tập trung, Phillip Nguyễn liên tục đăng tải những hình ảnh liên quan đến tình hình dịch Covid-19 và kêu gọi mọi người ý thức phòng tránh. Nam doanh nhân từng chia sẻ: “Chúng ta có thể làm được. Việc cô lập và đối phó với dịch bệnh không phải là chuyện dễ dàng nhưng với sự hành động của toàn bộ người dân Việt Nam, chúng ta sẽ thành công". Hay mới đây nhất, anh viết: “Tất nhiên bạn có thể chống chọi lại với virus này. Nhưng bạn cũng có thể lan truyền nó cho người khác, những người không chắc sẽ khỏe mạnh được như bạn. Hãy lưu ý điều này". Nhiều người khen ngợi những động thái tích cực của anh trai Thảo Tiên.

Phillip Nguyễn liên tục đăng tải thông điệp phòng chống dịch Covid-19

Ảnh: FBNV

Trước đó, thông tin Thảo Tiên từng có mặt tại tuần lễ thời trang Milan và gặp gỡ với nữ bệnh nhân số 17 được dư luận quan tâm. Sau khi kiểm tra sức khỏe và tiến hành cách ly tại London (Anh), Thảo Tiên được gia đình đưa về Việt Nam bằng chuyến bay riêng. Sau đó, người đẹp sinh năm 1997 cũng có những chia sẻ trên Instagram, cho biết không dễ dàng để đối mặt với việc này.
Em chồng diễn viên Tăng Thanh Hà chia sẻ thêm: “Nhưng thật may mắn vì đã có sự động viên tinh thần của ba, má, gia đình, bạn bè và nhiều người yêu mến. Và trên hết vẫn là sự tận tâm chăm sóc của các bác sĩ, các anh chị điều dưỡng. Tiên sẽ cố gắng để không phụ lòng những người yêu mến và quan tâm đến Tiên. Tiên xin cảm ơn tất cả mọi người. Mong rằng với quyết tâm, ý thức của mỗi người và chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ, Việt Nam chúng ta sẽ đẩy lùi được dịch bệnh”.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.