ban trong tai vff

Ông Dương Văn Hiền trả lời báo chí ngày 28.7 /// ẢNH: MINH TÚ

Trưởng Ban trọng tài VFF Dương Văn Hiền nhận lỗi nhưng không từ chức

2
‘Sau 11 vòng đấu của mùa giải năm nay, lực lượng trọng tài có sai sót nhất định. Với tư cách là trưởng Ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), tôi cũng thấy mình có trách nhiệm’, ông Dương Văn Hiền phát biểu trong cuộc gặp gỡ báo chí chiều 28.7 nhưng không đề cập đến việc mình có từ chức hay không.
Trợ lý trọng tài Trần Đăng Khoa (bìa trái) lúc đang làm nhiệm vụ trên sân Thống Nhất /// Linh Ngọc

Nghiệp bạc trọng tài

0
Bóng đá Việt Nam (VN) nhận hung tin về sự qua đời của trợ lý trọng tài (TT) Trần Đăng Khoa sáng qua do tai nạn giao thông sau khi ông vừa làm nhiệm vụ chưa đầy 10 tiếng đồng hồ trên sân Thống Nhất ở vòng 23 Nuti Café V-League 2018.
Ông Trần Mạnh Hùng đã rút lui khỏi vị trí Phó chủ tịch VPF /// Vy Khánh

'Tôi bị tổn thương với những gì Phó Ban trọng tài VFF gây ra'

0
'Sau khi suy nghĩ kỹ suốt một đêm, tôi biết mình cần phải làm gì vì tôi đã nhận rõ sai sót của mình trong lời ăn tiếng nói do mất bình tĩnh', ông Trần Mạnh Hùng - nguyên Phó chủ tịch Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) nói.
Ủy viên Ban Trọng tài VFF phản đối dùng “vua áo đen” nước ngoài

Ủy viên Ban Trọng tài VFF phản đối dùng “vua áo đen” nước ngoài

0

VPF vừa ra quyết định không để trọng tài Nguyễn Văn Kiên và Nguyễn Trọng Thư tiếp tục cầm còi tại V-League. Đã có dư luận cho rằng nên tiếp tục mời trọng tài ngoại cầm còi, tuy nhiên Ủy viên Ban Trọng tài - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Bùi Như Đức đã đưa ra ý kiến rằng ông không ủng hộ cách làm này.

Công Vinh đang phàn nàn với Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền (trái) /// Khả Hòa

Ban trọng tài 'bật' lại chỉ trích của chủ tịch Lê Công Vinh

0
Bực bội vì cho rằng trọng tài là một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại của CLB TP.HCM trước Sanna Khánh Hòa BVN ở vòng 13 V-League 2017, chủ tịch Lê Công Vinh đã càm ràm trực tiếp với Phó Ban trọng tài Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Dương Văn Hiền.
Công tác trọng tài ở trận TP.HCM - XSKT.Cần Thơ tại vòng 7 V-League 2017 bị than phiền /// Bạch Dương

Có một V-League kỳ lạ: Trọng tài cứ sai, bóng cứ lăn...

0
Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh khẳng định công tác chuẩn bị của giới trọng tài mùa giải này là kỹ càng, chu đáo và VFF kiên quyết không bao che, dung túng cho các sai phạm của 'vua sân cỏ'.