/// Ảnh trên mạng xã hội

Nóng trên mạng xã hội: Yêu quá ‘con trai quốc dân’ ơi!

0
Một bé trai tầm 10 tuổi với đôi kính cận bỗng trở thành “soái ca nhí” của nhiều chị em khi câu chuyện dễ thương về món quà của chú tặng mẹ cuối ngày 20.10 được chia sẻ rần rần ngay sau khi đăng tải.
Chị Thanh và đại diện Công an P.Minh Khai (Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội) tại tòa. /// Ảnh: Nam Anh

Dì cháu làm nhục nhau, cả hai nhận phạt

3
Dùng băng vệ sinh đang sử dụng giơ vào mặt người dì ruột khi cãi nhau, Nguyễn Thị Thanh (31 tuổi, ngụ Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội) bị công an xử phạt hành chính, nhưng chị này không chấp nhận, khiếu kiện qua 2 phiên tòa.
Phụ nữ Trung Quốc lâu nay không sử dụng băng vệ sinh loại tampon vì cho rằng sẽ bị... mất trinh (?) /// L.A.Times

Phụ nữ Trung Quốc không dùng tampon vì sợ mất trinh?

0

Năm 2015, Trung Quốc sản xuất 85 tỉ miếng băng vệ sinh, nhưng không có băng vệ sinh dạng ống (tampon). Lý do: Phụ nữ nước này sợ dùng tampon sẽ... mất trinh! Nay Trung Quốc mới bắt đầu sản xuất tampon.

Các nhãn hàng băng vệ sinh bị phát hiện nhiễm độc không có bán tại siêu thị Việt Nam - Ảnh: Ng.Nga

Nguy cơ ung thư từ băng vệ sinh nhái, dỏm

0
Mới đây, thông tin tìm thấy dấu vết của chất thải halogen có trong hai dòng sản phẩm băng vệ sinh dạng ống của Tampax Compak Active Regular Fresh và dư lượng thuốc trừ sâu trong một số mẫu băng vệ sinh nhãn hiệu Always của Tập đoàn P&G khiến hàng triệu phụ nữ hoang mang.
Ảnh: Shutterstock

Phát hiện băng vệ sinh chứa dioxin và chất gây ung thư

9
Hai nhãn hiệu băng vệ sinh và tampon vừa bị phát hiện chứa chất dioxin và vài hóa chất khác gây ung thư. Việc này có thể khiến hàng ngàn sản phẩm loại này bị thu hồi tại thị trường Pháp và Canada.
Những gói quà không được chấp nhận - Ảnh chụp màn hình Daily Mail

Quà tặng 'quá hớp'

0
Một người đàn ông ở thành phố Thâm Quyến (Trung Quốc) đã quyết định thuyết phục bạn gái trở về với mình bằng một xe hơi chất đầy... băng vệ sinh.