Tự động phát
Hàng bánh xèo cô Sáu thơm phức và quen thuộc với nhiều thực khách khi đến chợ Phạm Văn Hai, quận Tân Bình, TP.HCM. Món ăn gây thương nhớ phải kể đến bánh khọt lòng đào, với lớp vỏ giòn tan, lòng đào tan chảy béo ngậy.
Hàng ăn có gần chục chiếc chảo gang xèo xèo tiếng bột gạo chiên, liên tục được xối mỡ nóng, với từng lớp bánh xèo, hộp bánh khọt chất ngay ngắn xung quanh.
Cô Sáu Quảng Ngãi nổi tiếng ở chợ Phạm Văn Hai nhờ món bánh khọt lòng đào thơm ngon, siêu béo |
Phú THANH VÕ |
Bánh khọt lòng đào trứng cút |
Phú thanh võ |
Mỗi phần bánh khọt cô Sáu Quảng Ngãi gồm 10 cái có giá 40.000 đồng, ăn kèm rau sống, bánh tráng, chấm nước mắm chua ngọt |
Phú thanh võ |
Toàn bộ chảo đổ bánh xèo và chảo bánh khọt đều được cô Sáu đặt làm bằng gang, và mang từ Quảng Ngãi vào. Theo chia sẻ của chủ tiệm chảo gang sẽ làm cho bánh giòn, đều, không bị nát, càng đổ càng giòn, không bị dính.
Chảo gang được chủ quán mang từ quê Quãng Ngãi vào |
PHÚ THANH VÕ |
Hàng bánh xèo nằm ngay nút giao Phạm Văn Hai - Nguyễn Bặc, Q.Tân Bình, TP.HCM |
PHÚ THANH VÕ |
Bánh khọt, bánh xèo giòn tan, thơm nức mũi |
Phú THANH VÕ |
Bình luận (0)